Phân biệt Kem Liberty Ốc sên thật và giả

Liberty Snail Cream có tác dụng làm cho làn da của bạn trở nên mịn màng và tăng vẻ trẻ trung quyến rũ. Nhưng việc bạn mua phải sản phẩm kem ốc sên thật hay giả thì không thể đoán trước được. Dưới đây là một số gợi ý giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm kem ốc sên thật, an toàn cho sức khỏe làn da của bạn.

Theo thông tin từ một số khách hàng, hiện nay một số nơi mua phải kem ốc sên Liberty giả, nhìn bề ngoài rất khó phân biệt do loại kem giả này sử dụng lại hộp, lọ kem Liberty thật. .

Một số cửa hàng đã lợi dụng thông tin này để gây hoang mang dư luận. Hiện nay trên thị trường có 2 dòng kem liberty đang được bán đó là dòng kem liberty màu xanh của công ty Hoàng Long và dòng kem White Snack liberty của công ty Phong Vân. Về chất lượng thì cả 2 loại đều giống nhau.

Cách nhận biết kem ốc sên Liberty giả so với kem ốc sên Liberty thật như sau:

Đây là hai mẫu so sánh để nhận biết: Bên trái là hàng Giả được khoanh tròn trên tờ giấy bạc. Bên phải là kem ốc Liberty thật.

Nhận biết Kem Ốc Sên Liberty qua vẻ ngoài

Điểm đầu tiên: Vòng tròn số 1 _ Kem giả có ký hiệu là 1804 trong khi kem Liberty thật thì không.

người-biết-kem-sen-mà

Điểm thứ 2: Kem giả đã sử dụng lại mẫu bao bì Liberty thật và sửa lại date nên font chữ và cỡ chữ hoàn toàn khác nhau và đặc biệt 2 ký tự cuối năm được tách biệt với nhau (Những điểm khác biệt này nếu không tinh ý sẽ rất dễ bị nhầm lẫn với sản phẩm thật).

people-know-ice-cream-sen-family

Nhận biết kem ốc sên Liberty qua hình thức bên trong

Điểm thứ 3: Từ đầu năm 2013, công ty Hoàng Long đã thay mới toàn bộ tem 3D với chữ nổi HẢO ĐÓ và logo HL. Khoanh số 3 là kem giả và công ty không còn sử dụng tem này.

người-biết-đất-nước

Điểm thứ 4: Điểm vuông 4 là màu của kem giả, màu kem này khác hoàn toàn với kem Liberty thật và chất lượng hoàn toàn không đạt yêu cầu: chất kem đặc, không mịn, rít, có mùi khó chịu, không làm sáng da một cách tự nhiên và đặc biệt là không ngừa mụn như Liberty thật. Vì vậy, khách hàng nên chú ý đến màu kem này để tránh sử dụng phải hàng nhái Liberty Snail.

Phân biệt Kem Liberty thật và giả

Như vậy, trên đây là những dấu hiệu nhận biết kem ốc sên Liberty thật và giả. Hi vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm kem Snail chính hãng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác