Phân biệt loa Bose 301 thật và giả

Hiện nay trên một số diễn đàn, nhiều bạn thắc mắc là thật hay giả nhưng chủ topic không trả lời rõ ràng, xung quanh đó là hàng do HongKong lắp ráp có phải chịu thuế không, hàng kèm theo, hàng trưng bày thanh lý. , vv, vì vậy giá là rẻ.

Hãy nói ngay nó là làm giảSản phẩm nhái có nhiều loại từ bình dân đến siêu cao cấp và sẽ có giá khác nhau. Bạn cứ tự đặt câu hỏi với giá bán 2.100.000 đồng họ đã có lãi rồi nên giá vốn chỉ hơn 1 triệu đồng, với giá này thì đâu là hàng thật? Tại Hong Kong giá bán chính thức chính hãng là 328,95 USD thì họ mua làm gì để về Việt Nam bán 2.100.000?

Trên thị trường hiện nay, loa Bose giả đang được rao bán rất nhiều Cùng một mẫu mã, dòng máy nhưng giá bán mỗi nơi mỗi khác, chênh lệch có khi lên đến vài triệu đồng khiến nhiều người mua không biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Phân biệt loa Bose 301 thật và giả

Theo một đại lý loa Bose lâu năm trên đường nguyễn huệ quận 1 tphcm, loa Bose giả mạo Có người nói tiếng Việt, người Hoa hoặc người Đài Loan. Mặt trước thùng nhám, giá đúng chỉ 800.000-1.000.000 đồng / cặp, chưa bằng 1/3 giá loa kéo. Bose thực. Thứ hai là loa Bose nhái 100% của Trung Quốc. Loại thùng loa này được gia công tinh xảo y như những chiếc loa Bose thật. Tuy nhiên, nếu bạn có một chút kiến ​​thức về sản phẩm này, bạn sẽ thấy một số điểm khác biệt: Vỏ loa Bose 301-V thật được dán bên trong với logo Bose màu đen. Mặt sau của thùng loa Bose thật luôn có chữ nổi để phân biệt loa trái và loa phải. Chất lượng bản in sắc nét. Trong khi đó, loa giả được dán nhãn số seri không rõ ràng, không có số DOM như loa thật, chất lượng in kém …

Phân biệt loa Bose 301 thật và giả

Một vấn đề khác mà người mua loa Bose giả thường gặp phải đó là chế độ bảo hành. Người bán biện hộ rằng hàng nhập nguyên chiếc, nguyên đai nguyên kiện nên không có phiếu bảo hành cho sản phẩm bán lẻ và cam đoan người mua yên tâm mang về sử dụng. Tuy nhiên, gặp phải những khách hàng khó tính, nhiều cửa hàng cũng e dè trong việc bảo hành 6 tháng. Sau một thời gian thưởng thức, loa giả kém chất lượng, phát ra âm thanh rè, khàn có cảm giác chói tai. Thấy lạ, mang đi kiểm tra mới biết mua nhầm loa Bose giả.

Loa Bose chính hãng trên thị trường hiện nay được bảo hành 3 năm. Người mua có thể đổi hoặc sửa chữa miễn phí các bộ phận bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Với hàng giả thì rõ ràng cái gì cũng không bằng hàng thật. Có thể đánh giá những điều sau:

Đầu tiên. Loa giả Mức giá 2.100.000 đồng mà người bán nói là loa Hong Kong chỉ bằng 7/10 so với loa chính hãng.

2. Diễn giả tuyệt vời của Nguyễn Hoàng Made USA (Hàng nhái nhiều quá Nguyễn Hoàng không nhập Mexico nữa mà chuyển sang USA từ năm 2008).

3. Người làm giả Có viền nhựa xung quanh loa Bass không đều, có khi cao hơn loa Bass 2-3 mm, loa xịn rất đều.

4. Keo dán mũi loa bass là keo mờ, loa xịn là keo bóng.

5. Khi tháo loa ra sẽ thấy các đầu dây mạ nhôm bị hở quấn hơi xấu, loa thật rất đều và đẹp.

6. Phần quan trọng là đây: Số S / N của hai loa giống nhau, nhưng không giống nhau trên bao bì. Sở dĩ tem được sản xuất hàng loạt nhưng ít người tiêu dùng để ý đến điểm này nên các nhà sản xuất hàng giả bỏ qua khâu này.

7. Thùng loa chính hãng Khi mở ra, ngày xuất xưởng và số sê-ri đã được in phía trên.

8. Đặc biệt phần nhựa che loa treb 301-5 có màu xám tro, hàng chính hãng màu đen. Đời này chỉ cần nhìn thấy một cái này, không cần mở ra.

Nói chung là tiền nào của đó nhưng thị trường đồ giả bây giờ kinh khủng. Ngay cả những người trong nghề còn non nớt cũng nhầm lẫn. Nhưng đối với những người bỏ tiền ra mua loa rởm thì giá của loa thật là một điều nhức nhối. Loa Bose 301-5 giá tham khảo 360usd / cặp.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác