Phân biệt máy khử độc ozone thật giả

Máy khử độc ozone hiện nay đã trở thành vật dụng thiết yếu trong mỗi hộ gia đình. là sản phẩm được thiết kế với công suất tạo ozone nhỏ thích hợp sử dụng cho hộ gia đình, văn phòng … với công dụng chuyên dụng khử độc rau quả, thực phẩm, thịt, cá, tôm … bảo vệ sức khỏe. Người tiêu dùng sức khỏe khỏi lây nhiễm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều bán Máy khử độc ozone giả

Phân biệt máy khử độc ozone thật giả

Hiện nay trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại sản phẩm máy ozone không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc làm giả máy ozone của các thương hiệu uy tín. Để tránh mua phải làm giả, hàng kém chất lượng sau đây mình sẽ chia sẻ cách phân biệt máy sục ozone thật giả

Cách phân biệt máy khử độc ozone thật giả

Về bao bì và hình thức của máy này. Với máy chính hãng, bạn có thể xem trên bao bì có in tên và logo nhà sản xuất của Viện.
Sản phẩm phải có tên chính xác Máy khử độc Ozon với thực phẩm OZONE, bên dưới có ghi BK Ozone. Mã của sản phẩm này là M04. Thành phần bên trong có 3 vòi phun jacuzzi, màu trắng hoặc xanh, mặt trên bằng sứ đỏ hoặc hồng. Vòi rõ ràng và rất linh hoạt. 1 catalog, 1 phiếu bảo hành của Viện và được đóng dấu đỏ.
Đầu tiên là catalogue và phiếu bảo hành: với bất kỳ sản phẩm chính hãng nào của Viện và đại lý đều có dấu đỏ, logo của Viện và trên catalogue có ghi đầy đủ thông tin sử dụng của Viện. Máy tạo ozone BK Ozone M04, có hình ảnh minh họa rất cụ thể

Điểm đáng chú ý là: 1 chiếc bất kỳ máy khử độc rau quả Mỗi BK Ozone đều có tem mác chính hãng do Viện Vật lý chứng nhận. Tuy hình ảnh hơi mờ nên không nhìn rõ, quý khách vẫn kiểm tra kỹ, tem có màu vàng đặc trưng, ​​mọi thông tin sẽ được đại lý hướng dẫn và giới thiệu chi tiết về sản phẩm.

Phân biệt máy khử độc ozone thật giả

Kinh nghiệm chọn máy khử độc ozone chính hãng

  • Hàng nhập khẩu không chính thức của Trung Quốc chất lượng thấp: vỏ nhựa, nặng khoảng 1,2 kg có nút bấm hẹn giờ kỹ thuật số điện tử, hiếm có bảo hành
  • Loại do người Việt Nam sản xuất: bìa nhựa, in logo và chú thích tiếng Việt kiểu dáng tương tự bán tại Hà Nội. Thường được bảo hành 01 năm (loại hàng này chất lượng thường không cao)
  • Loại bìa nhựa, kiểu dáng lạ mắt, ghi (không rõ thật giả) nhập khẩu từ Đài Loan, Canada, Mỹ … giá trên 100 đến 500 USD, thường được ghi bảo hành từ 12 đến 18 tháng (đối với loại hàng này, thực tế chỉ có một số doanh nghiệp ở Việt Nam nhập khẩu vì giá thành khá cao và nếu là hàng nhập khẩu thì chúng đã được kiểm định và hoạt động rất tốt)
  • Loại sản phẩm nội bộ (liên doanh): công nghệ hoặc linh kiện nhập khẩu từ Nhật, Đức, Mỹ … giá bán tính theo công suất gas sản xuất trong 1h, cam kết bảo hành 2 năm. Cơ khí hay Điện tử chênh lệch 50-80 nghìn đồng là khá tốt đối với các dòng máy khử mùi công suất lớn, chúng có vỏ bằng thép không gỉ (đây là dòng sản phẩm phổ biến ở Việt Nam hiện nay và được đánh giá khá tốt)

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn cho gia đình mình.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác