Phân biệt máy tính Casio thật và giả

Nhu cầu mua máy tính cho doanh nghiệp nhỏ và sinh viên. Thị trường máy tính trở nên sôi động hơn mỗi khi các sản phẩm máy tính làm giả được phát hiện trên thị trường. Những chiếc máy tính Casio thật giả đang làm đau đầu người tiêu dùng và đặc biệt là các bạn học sinh. Để không bị mua phải hàng “dỏm”, bạn phải mua tại cửa hàng chuyên nghiệp và có tem bảo hành của chính cửa hàng đó. Để giúp bạn, chúng tôi có một số cách thử ngay tại máy như sau:

Cách kiểm tra máy tính giả

Phân biệt máy tính Casio thật và giả

Đối với các kiểu máy dòng MS, ES (fx-500MS / 570MS, fx-500ES / 570ES)

Nhấn tổ hợp phím [Shift]+[7]+[On] (cắm chìa khóa [shift] [7] và hãy nhấn [On])

Nếu là máy tính Casio thật, trên chế độ máy tính sẽ xuất hiện màn hình nền đen. Nếu nó là hàng giả, bạn sẽ không thấy điều gì xảy ra.

Đối với mẫu ES Plus mới (fx-500ES Plus / 570ES Plus)

Nhấn tổ hợp phím [Shift]+[7]+[On] (cắm chìa khóa [shift] [7] và hãy nhấn [On])

Khi màn hình máy tính Casio báo:

Chẩn đoán

Nhấn AC

Bạn bấm phím số 9. Nếu là máy tính Casio thật, màn hình nền đen hiển thị chế độ máy tính sẽ hiện ra. Nếu nó là hàng giả, bạn sẽ không thấy điều gì xảy ra.

Những cách kiểm tra trên thực chất là một cách kiểm tra máy tính Casio thật giả bằng cách kiểm tra xem máy tính và bàn phím có hoạt động tốt theo cài đặt của nhà sản xuất hay không. Vì vậy, bên cạnh việc kiểm tra tem chống hàng giả của Casio, khi mua máy tính Casio bạn nên thực hiện tổ hợp phím trên để kiểm tra, tránh mua nhầm máy tính Casio dẫn đến hậu quả tiêu cực. khao khát. Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy tính Casio thật ưng ý tại cửa hàng mà mình định mua!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác