Phân biệt mỹ phẩm L’oreal Thật và Nhái

Mỹ phẩm L’oreal là mỹ phẩm có xuất xứ từ Nga, giúp làn da của bạn luôn giữ được độ sáng bóng, giảm nếp nhăn và giúp da săn chắc mịn màng. Mỹ phẩm này được rất nhiều chị em tin dùng bởi chất lượng cũng như công dụng của nó một cách đáng tin cậy. Vậy làm sao để nhận biết hộp mỹ phẩm bạn mua là mỹ phẩm Thật và đâu là mỹ phẩm giả. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức để chọn mua Mỹ phẩm L’oreal chính hãng.

Trước tiên hãy tin vào cách tìm hiểu về L’oreal Real CosmeticsBạn nên nắm bắt thông tin như sau:

Phân biệt mỹ phẩm L'oreal thật và giả

Nhận biết Lancôme giả

Sản phẩm Lancôme chính hãng chỉ có tại: Parkson Viet Tower, 198B Tây Sơn, Đống Đa. Tất cả các sản phẩm Lancôme bày bán trong các cửa hàng mỹ phẩm và chợ đều là hàng giả.

Sản phẩm giả bao gồm: Nước hoa hồng (Tonic); Bọt tẩy rửa; Son môi; Kem dưỡng da ban ngày; Kem dưỡng ban đêm; Kem nền trang điểm, nước hoa (fragance).

Trên hàng nhái: Có tem chống hàng giả, Sai chính tả, Sai thông tin nhãn phụ.

Kem Loreal Giả sử hỗn hợp trứng và đường

Sản phẩm Loreal giả

Nước hoa hồng; Chất tẩy rửa; Son môi; Kem dưỡng da ban ngày; Kem dưỡng da ban ngày; Phấn trang điểm (phấn nền, phấn phủ)

Hàng giả: tem chống Hàng giả; Nhãn phụ có lỗi chính tả; Không có mã SAP

Với sản phẩm kem chống lão hóa – Revitalift

Phân biệt mỹ phẩm L'oreal thật và giả

Hàng giả: hũ kem màu xanh, kem ở dạng hỗn hợp đánh trứng với đường, màu trắng tinh, nhựa kém chất lượng, sử dụng nhựa tái chế.

Hàng Chính Hãng: hũ kem màu đỏ, có lớp nhựa bên ngoài, chất kem đặc hơn, màu trắng ngà; Nắp nhựa có chất lượng tốt, hình in sắc nét.

Các loại sản phẩm Maybelline và Loreal Professional giả

Danh mục sản phẩm Maybelline giả: Phấn trang điểm (phấn nền, phấn phủ); Son môi; Mascarra; Màu mắt; Màu hồng phấn. Phấn maybelline thật bên phải.

Mặt sau của Hàng Thật có lỗ thông gió cho phấn, không có mùi thơm. Sản phẩm giả có mùi thơm.

Trong đó dầu gội và thuốc nhuộm tóc

Phân biệt mỹ phẩm L'oreal thật và giả

Bao bì sản phẩm kém chất lượng, sử dụng nhựa tái chế để đóng gói. Các sản phẩm dầu gội giả được bọc kín bằng túi ni lông nên khách hàng không ngửi được.

Các sản phẩm của Loreal không được sản xuất hoặc không còn nữa.

Các sản phẩm nhái thương hiệu Loreal luôn đi sau về mẫu mã và hình thức. Nhiều sản phẩm Loreal Việt Nam không còn phân phối nhưng các cửa hàng làm giả vẫn bày bán.

Hàng nhái tại các cửa hàng giảm giá, xả hàng tuy rẻ nhưng cũng có nhiều món đắt hơn hàng Thật.
Một số đặc điểm cảm quan trên bao bì của sản phẩm thật:

  • Hàng thật logo không trôi
  • Tem phụ ghi rõ nhà phân phối, mã sap in rõ ràng
  • Không có tem chống hàng giả – Theo quy định mới của Bộ Y tế (lô sản phẩm cũ có tem chống hàng giả nhưng phải có dòng chữ “Viện Khoa học hình sự – Tem chống hàng giả”).

Như vậy, với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ xác định được mỹ phẩm Loreal thật và giả Xin vui lòng. Chúc các bạn nhận biết được mỹ phẩm chính hãng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác