Phân biệt mỹ phẩm trắng da toàn thân thật giả

Kem dưỡng trắng da toàn thân là vô cùng cần thiết đối với mọi phụ nữ. Mỹ phẩm làm trắng da giúp làn da của bạn thêm sức sống và tươi tắn. Vì sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng nên tình trạng làm giả cũng rất nhiều. Thatgia.com Sau đây xin đưa ra các biện pháp nhận biết mỹ phẩm làm trắng da thật giả.

Bạn có thể xem thêm:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi khiến người tiêu dùng rất hoang mang, lo lắng, thậm chí nhiều người không dám sử dụng mỹ phẩm làm trắng vì sợ mua phải hàng nhái. Vì vậy việc da bị kích ứng rất nguy hiểm. Trên thực tế, hàng giả hàng nhái rất giống hàng thật. Tình trạng này diễn ra ngày càng nghiêm trọng và cần một lực lượng để dẹp bỏ các loại mỹ phẩm giả nói riêng và hàng nhái nói chung.

Phân biệt mỹ phẩm kem dưỡng trắng da toàn thân thật và giả

Đó là 3 cách giúp bạn chọn được loại kem dưỡng trắng da toàn thân chất lượng, an toàn. Mời các bạn cùng theo dõi.

Phân biệt kem làm trắng da thật giả bằng mã vạch

Mã vạch là một yếu tố không thể bị làm giả một cách chính xác. Vì vậy, khi đi mua các sản phẩm kem dưỡng trắng da toàn thân, bạn nên chú ý đến mã vạch nhiều hơn. Kỹ thuật dù có tinh vi đến đâu cũng không thể sao chép mã vạch đúng chuẩn như mỹ phẩm trắng da thật.

Kem Snow White của Hàn Quốc có mã vạch 1661-6345 và hàng Thái Lan là 080-850-8139

Kem Snow White của Hàn Quốc có mã vạch 1661-6345 và hàng Thái Lan là 080-850-8139

Có 2 cách phân biệt mã vạch: mã vạch 8 chữ số và mã vạch 13 chữ số.

Hai loại mã vạch này có sự phân biệt giống nhau. Ngoài ra, cách phân biệt kem dưỡng trắng da toàn thân thật – giả, bạn hãy chú ý đến 3 số đầu của mã vạch để biết sản phẩm sản xuất ở đâu.

Ví dụ: 893 thuộc về Việt Nam, 690; 691; 692; 693 là Trung Quốc, 1661-6345 là Hàn Quốc, 080-850-8139 là Thái Lan, … Đây là cách phân biệt mà kemlamtrang.vn thấy khá đơn giản, bạn chỉ cần ghi ra giấy để phân biệt và lựa chọn sản phẩm ưng ý hơn.

Phân biệt kem dưỡng trắng da toàn thân thật giả qua màu sắc của bao bì.

Bạch Tuyết Thái Lan có tem và hàng Hàn Quốc không có tem

Bạch Tuyết Thái Lan có tem và hàng Hàn Quốc không có tem

Bao bì, đóng gói sản phẩm là điều thứ hai bạn nên chú ý để phân biệt mỹ phẩm body thật giả. Nếu là mỹ phẩm thật thì vỏ ngoài được thiết kế rất tinh xảo, hộp không bị móp méo hay nói cách khác là hộp còn nguyên tem, mác và đường nét phẳng. Màu sắc rõ ràng, thông tin đầy đủ từ ngày hết hạn sản xuất đến ngày xuất xứ. Đối với hàng giả, màu sắc không rõ ràng, đôi khi gây hiểu nhầm tên sản phẩm, nhãn mác. Cách phân biệt kem trắng da body thật giả qua màu sắc vỏ hộp rất quan trọng, cần quan sát và kiểm tra kỹ càng.

Phân biệt kem làm trắng da thật qua màu sắc

Kem Tomatox giả có màu hơi vàng và không có mùi thơm như hàng thật

Kem Tomatox giả có màu hơi vàng và không có mùi thơm như hàng thật

Hiện nay, hàng nhái được thiết kế rất giống hàng thật. Rất khó để phân biệt đâu là kem dưỡng trắng da toàn thân thật và giả vì bên ngoài được thiết kế y như thật nhưng chất kem bên trong lại kém chất lượng. Do đó, khi mua bất kỳ loại kem làm trắng da nào bạn nên kiểm tra xem lõi kem bên trong là thật hay giả. Nhưng điều này khó hơn vì sẽ có những nơi họ không cho bạn xem sản phẩm bên trong như thế nào mà chỉ khi mua bạn mới phát hiện ra sự thật.

Nếu có cơ sở nào để bạn thử thì hãy lấy một chút kem ra để kiểm tra. Nếu là hàng giả, kem thường lỏng không có độ sánh như hàng thật. Ngoài ra, màu của kem giả thường đậm hơn kem thật vì kem giả thường có thành phần kích trắng hoặc tẩy da. Nếu mua phải kem giả sẽ rất nguy hiểm cho da, nhất là các loại da nhạy cảm.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp như trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình sản phẩm kem dưỡng trắng da toàn thân an toàn và tiện lợi nhất.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác