Phân biệt nước hoa Chanel Coco Mademoiselle Thật và Giả

Nước hoa dùng để lưu giữ mùi hương cho bạn, nhất là trong những buổi đi chơi, đi tiệc, tạo mùi hương để thu hút sự chú ý của người khác là điều đương nhiên. Và hương Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle sẽ giúp bạn giữ lại vẻ đẹp tiềm ẩn trong con người bạn. Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể chọn dòng? Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng? Hãy cùng thatgia.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn có thể đọc thêm:

Kiểm tra hộp đựng Chanel Coco Mademoiselle

Vỏ hộp bảo vệ bình Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle trước tác động và tác động từ bên ngoài. Vậy tại sao hộp nước hoa của bạn lại bị móp méo hoặc phai màu. Điều đó sẽ đặt bạn vào một số câu hỏi nhất định. Hộp ban đầu sẽ không bị mờ hoặc nhòe. Hơn nữa, logo sản phẩm sắc nét không có dấu hiệu bong tróc. Và còn một số sai sót như thành phần của nước hoa, mã số mã vạch, thành phần mình nghĩ là người Việt Nam khó phân biệt được, vì toàn ghi bằng tiếng anh, còn thành phần hóa học thì chắc không ai quan tâm chứ ai sở hữu nước hoa thật nên giữ lại để so sánh, dù đã dùng hết lọ cũng không nên làm mất lọ nhé! Hoặc trước khi mua, bạn nên hỏi người thân về chiếc hộp, mượn hoặc nhờ sự so sánh chung nhất định. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa hàng giả và hàng thật.

Chai thật có mã dưới đáy hộp, chai giả thì không

Chai thật có mã dưới đáy hộp, chai giả thì không

Kiểm tra độ dày của bố bạnTôi

Phân biệt nước hoa Chanel Coco Mademoiselle Thật và Giả

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle chính hãng độ dày vừa phải, có thể coi là mỏng nhưng rất chắc chắn vì được làm từ chất liệu rất tinh tế. Còn chai Fake thì hoàn toàn ngược lại, nặng hơn, dày hơn và thô hơn, không có sự tinh tế trong cách thiết kế. Nếu phát hiện độ dày của chai Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle Nếu bạn không thích thông tin trên thì không nên mua vì rất có thể đây là hàng giả.

Độ dày đít chai

Chai thật thì khá sắc và nét, còn chai giả thì khá vụng về, đường viền xung quanh chai khá đều, dòng chữ dưới đáy chai hoàn toàn khác.

Hình dáng và màu sắc của chai nước hoa Chanel Coco Mademoiselle

Phân biệt nước hoa Chanel Coco Mademoiselle Thật và Giả

Về màu sắc

Màu hồng nhạt là màu của chai Nước hoa Chanel Coco Mademoisell TrueMàu vàng nhạt là màu của lọ nước hoa giả. Đây là dấu hiệu khi bạn mở lọ nước hoa đã mua trước.

Về mùi hương

Chanel Coco Mademoiselle là Eau de Parfum nên độ tỏa hương rất nồng, bám lâu, có thể lên đến 8 – 10 tiếng tùy cơ địa mỗi người.

Nước hoa giả có mùi Mademoiselle coco nhẹ nhưng không nồng, chỉ kéo dài từ 5-20 phút tùy theo nồng độ họ đã pha loãng để ít gây nhầm lẫn cho người mua.

Quan sát đài phun nước hoa Chanel Coco Mademoiselle

Vòi ở nước hoa Thật sẽ không có vòi đen như nước hoa Giả. Vòi phun màu đen đó được giấu trong vòi phun nước lớn màu trắng. Tức là phần vòi đen sẽ được các thương lái làm rất tỉ mỉ và không dễ bị phát hiện nên không quan sát kỹ bạn sẽ không nhận ra. Phần vòi của chai nước hoa thật có màu trắng sữa còn chai Fake sẽ có màu trắng tinh.

Ruột bình (vòi bơm) của chai giả to hơn hẳn và lộ hẳn ra khỏi cổ chai, chai thật được giấu dưới nắp vòi.

Quan sát logo của chai nước hoa Chanel Coco Mademoiselle

Phân biệt nước hoa Chanel Coco Mademoiselle Thật và Giả

Chai thật với chất lượng in cao, lớp mạ vàng xung quanh tem nhãn rất sắc nét và đều màu, không bị gồ ghề, lõm, cong vênh như chai giả. Màu vàng của chai thật bắt sáng rất tốt, phản quang tốt, màu vàng của chai giả thì không, vì chất lượng in của hàng nhái không bằng hàng Chính hãng, đơn giản là họ không thể đầu tư quá nhiều vào công nghệ in. như được gắn thương hiệu.

Thực tế cho thấy, chỉ những người sành điệu và am hiểu về hàng hiệu chính hãng mới có thể mua và sử dụng sản phẩm của chính hãng. Hàng nhái chỉ đánh lừa thị giác của những người lần đầu sử dụng và chưa hiểu biết nhiều về sản phẩm. Thông tin trên giúp bạn phần nào phân biệt được Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle đích thực. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm Mẹo hay phân biệt nước hoa thật – giả.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác