Phân biệt nước hoa hàng hiệu Thật Giả bằng mắt thường

Nước hoa là vật dụng không thể thiếu của mọi phụ nữ. Nước hoa giúp phái đẹp thể hiện cá tính và phong cách nhưng hiện nay có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm được làm giả một cách tinh vi. Đặc biệt là đối với nước hoa cao cấp, bạn có tin bằng mắt thường cũng có thể nhận biết được nước hoa mình mua có phải hàng hiệu thật hay không?

Phân biệt nước hoa thật giả qua hình thức sản phẩm

Để phân biệt Nước hoa giả chính hãng Hình thức là yếu tố hàng đầu bạn nên chú ý. Hộp đựng nước hoa giả thường không sắc nét, màu sắc mờ nhạt, chữ in trên bao bì có thể bị thiếu một chữ cái hoặc viết sai chính tả. Những chai nước hoa giả không được tinh xảo, bị lõm do nguyên liệu kém chất lượng. Đầu phun đôi khi dễ bị tắc hoặc không phun sương mà chỉ phun được. Bình xịt nước hoa Thường không thể lấy ra khỏi chai.

Phân biệt nước hoa thật giả qua hình thức bên ngoài

Phân biệt nước hoa thật giả qua hình thức bên ngoài

Quan sát qua lớp giấy bóng trên lọ nước hoa

Nếu nước hoa hàng giả, dưới đáy hộp sẽ có dấu hiệu nhăn, không vừa, dính keo. Nếu chúng hơi bị méo hoặc móp méo thì đó có thể là lỗi vận chuyển. Chai nước hoa của các thương hiệu cao cấp trông rất cứng cáp, vì Nước hoa chính hãng Luôn được thiết kế và bảo vệ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Chỉ cần một chi tiết nhỏ cũng được phục hồi để chỉnh sửa hợp lý và chuẩn nhất.

Quan sát đường viền của chai nước hoa

Bạn nên kiểm tra hình dáng, đường nét, độ dày và chất lượng nét của chai nước hoa bạn định mua cũng như phần chữ in nổi hoặc chìm trên đó. Nước hoa chính hãng Bao quanh bình luôn có lớp chống va đập, ly phải trong, mỏng, sắc và không có bọt khí.

Quan sát qua nước hoa trong chai

Dung dịch bên trong lọ, nếu có Nước hoa thật, sẽ trong và không đóng cặn dưới đáy. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng nên kiểm định lại nếu vòi phun có dấu hiệu bị tắc và chảy nước khi thử.

Dựa vào mùi hương của sản phẩm cũng là một trong những cách phân biệt nước hoa thật và giả được nhiều người áp dụng

Dựa vào mùi hương của sản phẩm cũng là một trong những cách phân biệt nước hoa thật và giả được nhiều người áp dụng

Dựa vào mùi hương của sản phẩm là một trong những cách phân biệt nước hoa thật và giả nhiều người áp dụng. Nếu xịt thử mà thấy mùi nước hoa bay nhanh thì đó là hàng kém chất lượng. Bởi vì, nước hoa True có 3 lớp mùi hương khác biệt và có thể lưu hương từ 3 giờ trở lên. Trong khi Nước hoa giả, kém chất lượng, chỉ khoảng 15 – 20 phút.

Dùng nước hoặc tay cào nhẹ vào thân chai nước hoa

Bạn có thể dùng nước chà xát lên chai hoặc dùng tay cào nhẹ phần chữ trên chai. Nếu chúng bị bong ra hoặc trầy xước thì điều đó có nghĩa là lọ nước hoa có nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng không đảm bảo và đây là Nước hoa giả. Vì nước hoa cao cấp được đăng ký bảo hộ cao nhất với thông tin in trên vỏ chai.

Như vậy, với những thông tin trên hy vọng bạn có thể lựa chọn được những loại Nước hoa chính hãng cực chuẩn về chất lượng! Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến những người xung quanh bạn nhé!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác