Phân biệt nước hoa Versace Bright Crystal Thật Giả

Cùng với nước hoa Chanel và Gucci, Versace Bright Crystal cũng được coi là dòng nước hoa dễ chịu và sang trọng nhất. Nhưng vì quá phổ biến nên nhiều người mong thu lợi bất chính từ việc buôn bán Versace Bright Crystal giả. Những dấu hiệu nhận biết thương hiệu nước hoa này cực kỳ chính xác? Cùng chúng tôi tham khảo những dấu hiệu sau đây nhé!

Thương hiệu Versace là biểu tượng của đẳng cấp cao nhất, những dòng nước hoa của hãng luôn thể hiện sự sang trọng và khỏe khoắn, hiện đại và nữ tính, kể từ khi ra đời cho đến nay, nước hoa Versace luôn mang đến cho khách hàng những dòng nước hoa mới mang đậm phong cách Versace. Vì vậy, nước hoa Versace Bright Crystal còn có những đặc điểm sau:

Quan sát bao bì nước hoa Versace Bright Crystal

– Phông chữ “Versace” trên hộp nước hoa Giả sẽ đậm, dày hơn Hàng Chính Hãng.

Nhiều người cho rằng nước hoa Real được trau chuốt từ hình thức đến chất lượng nên vỏ hộp được in rất đậm. Nhưng trên thực tế, không phải như vậy, Versace Bright Crystal Giả Chữ trên bao bì đậm hơn nhiều so với hàng thật.

Versace Bright Crystal và nước hoa thật và giả

Versace Bright Crystal và nước hoa thật và giả

– Trên nắp hộp Nước hoa Versace Bright Crystal Real các mắt xích được nhà sản xuất dập chìm tạo thành các đường rãnh, ngược lại Hàng Giả thì các đường gân dập nổi.

versace-2

Nhận biết qua chai nước hoa Versace Bright Crystal

– Ống chai Nước hoa Versace đích thực Thiết kế kéo dài chính xác từ nắp đến đáy chai. Còn đối với nước hoa Fake thì ống to hơn hẳn, ống thừa lộ rõ, độ chính xác của ống cũng kém hơn.

versace-3

– Phần nắp chai của Versace Bright Crystal Giả được thiết kế để giống với sản phẩm thật, nhưng Pha lê Versace Brigt đích thực thì nhìn nét chạm khắc vẫn mỏng, sắc nét, sáng hơn.

– Phần đáy chai nước hoa: thông tin sản phẩm Nước hoa Versace Bright Crystal chính hãng Tên thương hiệu sẽ được in bằng chữ bạc rõ ràng. Nhìn trong hình chụp, màu sẽ đậm, hơi đen không giống như nước hoa giả, bạc, mờ.

– Màu sắc Nước hoa Versace đích thực sẽ có màu hồng tươi và sáng hơn so với nước hoa Fake.

– Hương thơm: Đây là những dấu hiệu cảm quan, Nước hoa Versace Bright Crystal Thực tế Nó kết hợp giữa hương thơm nhẹ nhàng thanh mát của lựu và cam với hương thơm quyến rũ của hoa mộc lan, hoa sen và sự ấm áp của xạ hương. Hương thơm thanh mát, ngọt ngào, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ sang trọng. Nó phù hợp trong cả thời tiết lạnh và nóng ẩm. Khi nào Versace Bright Crystal Giả chỉ có một mùi duy nhất, không có sự phân tầng trong mùi thơm.

Như vậy, dù có làm giả như thế nào thì vẫn không thể làm Hàng thật 100% như Hàng thật. Vì vậy, hãy tận dụng những đặc điểm trên để Nhận biết nước hoa Versace Bright Crystal chính hãng bạn!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác