Phân biệt Olay Thật Giả bằng những dấu hiệu cơ bản

Olay – sữa dưỡng thể làm trắng da, dùng vào ban ngày giúp bảo vệ làn da của bạn trước ánh nắng mặt trời. Mỹ phẩm là mặt hàng được ưa chuộng nhất nhưng cũng là mặt hàng tiềm ẩn nhiều nguy cơ từ hàng giả. Vậy làm thế nào để chọn Kem Olay OriginalHãy tham khảo một số thông tin dưới đây!

Thông tin về mỹ phẩm Olay làm trắng da

Phân biệt Olay thật giả bằng các dấu hiệu cơ bản

Chị Trân, một tiểu thương bán mỹ phẩm tại chợ Tân Hóa (Q.6) cho biết Mỹ phẩm Olay giả giá chào bán chỉ 25.000đ / hộp, trong khi hàng Thái từ 170.000đ – 190.000đ / hộp. Khách đến chợ thấy Olay Trung Quốc, hình thức giống hàng thật nhưng giá rẻ hơn 8-9 lần … nên háo hức mua; Có những người bán vì tham lam, lừa bán cho khách hàng Trung Quốc với giá thật.

Theo ông Nguyễn Tiến Hùng, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Procter & Gamble VN (doanh nghiệp được ủy quyền đăng ký lưu hành, chịu trách nhiệm về chất lượng và sở hữu công nghiệp của các sản phẩm Olay tại Việt Nam), có tất cả 4 loại Olay mỹ phẩm nhưng Olay tổng tác dụng + có giá cao và sức tiêu thụ mạnh nên bị làm giả nhiều nhất. Olay total white cream cũng bị làm giả nhưng không rầm rộ bằng Olay total Effects +. Ông Hùng cho biết: “Hàng của chúng tôi xuất hiện tháng trước, tháng sau hàng nhái Trung Quốc tràn lan khắp chợ. Công ty đã nhiều lần kết hợp với quản lý thông tin để truy lùng hàng Nhái nhưng cũng không ăn thua.

Thạc sĩ-bác sĩ chuyên khoa da liễu Hồ Xuân Vượng cho biết: Thông thường thành phần chính của mỹ phẩm giả là kem trộn, chỉ có tác dụng làm trắng da. Dùng nhầm kem giả, nếu da nhạy cảm sẽ bị dị ứng cấp tính (viêm da kích ứng với biểu hiện ngứa, mẩn đỏ, ngứa ran… vài ngày sau nổi mụn đỏ và viêm nhiễm). Trường hợp không gây dị ứng ngay, nếu dùng lâu ngày sẽ bị mỏng da, teo da bề mặt hoặc nổi mẩn đỏ như mụn trứng cá; nám ở những vùng tiếp xúc nhiều với ánh sáng, đặc biệt là hai bên má.

Phân biệt kem Olay trắng da thật giả

Phân biệt Olay thật giả bằng các dấu hiệu cơ bản

Kem Olay của công ty LG, cũng là mỹ phẩm của Debon, Công ty LG – Vina đã sử dụng tem chống hàng giả của Bộ Công an, hoặc tem cảm nhiệt trên sản phẩm (Khi dùng tay ấn vào mặt tem , nó sẽ xuất hiện. trên dòng chữ LG-VINA -DeBON). Các sản phẩm Chính hãng được phân phối thông qua các đại lý và có tem của nhà phân phối trên hộp sản phẩm.

Nhận biết Olay Thật Giả qua các dấu hiệu

Phân biệt Olay thật giả bằng các dấu hiệu cơ bản

Kem olay hàng thật – Olay tổng tác dụng Đúng

– Mặt bên của bao bì được in rõ ràng, không mắc lỗi chính tả.

– Logo cô gái trên nắp hộp được in bằng mực in đậm rõ ràng, sắc nét.

– Các từ được nhấn mạnh in đậm (ví dụ: các nếp nhăn li ti).

Kem olay giả – Tổng số hiệu ứng bắt chước Olay

– Mặt chữ in mờ, sai nhiều lỗi chính tả: chữ “Cho” viết sai thành chữ Gô, chữ “ư” thành chữ “ơ”, không có dấu “u” và “o”.

– Logo cô gái được in nổi, không sắc nét.

– In không đậm hoặc in đậm không đúng vị trí.

Như vậy, với những đặc điểm trên, Kem Olay Real sẽ được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn và tránh xa các sản phẩm kem Olay nhái của Trung Quốc. Hãy chăm sóc da đúng cách nhé!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác