Phân biệt phấn mắt Chanel

Phấn mắt Chanel là loại phấn trang điểm được nhiều người ưa chuộng bởi màu sắc nhẹ nhàng tùy theo sở thích trang điểm của mỗi người. Chanel không chỉ nổi tiếng với các loại son môi mà hãng còn bán dòng trang điểm Chanel rất được ưa chuộng. Vậy làm thế nào để sở hữu nó Hộp phấn trang điểm Chanel thật, chính hãng, cùng chúng tôi tham khảo thông tin sau đây nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi cách phân biệt son Chanel thật giả.

Hộp phấn trang điểm Chanel

Phân biệt phấn mắt Chanel

Màu sắc của phấn trang điểm Chanel luôn là một màu đen duy nhất, đen cả hộp trong và ngoài. Ngay cả cọ đánh phấn mắt đi kèm trong hộp cũng phải có thân đen, đầu cọ có thể trắng hoặc đen. Điều tương tự cũng áp dụng cho các hộp phấn má hồng của Chanel.

Chỉ riêng dòng phấn mắt mỗi hộp chỉ có một màu là Ombre Essentielle, có khắc logo Chanel trên phấn. Các dòng phấn mắt khác, đặc biệt là những bảng có nhiều màu trong một hộp, không có logo Chanel khác trên phấn. Các sản phẩm làm ngược lại hoặc khác biệt đều là hàng Fake.

Cho đến nay, ngoài hộp phấn mắt một màu, Chanel chỉ có bảng 2 màu – phấn vuông, 4 màu – phấn tròn hoặc vuông, và 5 màu – phấn chữ nhật. Các bảng màu với nhiều lượng màu mắt khác nhau hoặc hình dạng phấn khác đều là giả. Hình ảnh của các sản phẩm chính hãng luôn có thể được tìm thấy trên trang web chính của Chanel.

Hộp bên trong có màu vàng (thay vì màu đen), có hình viên phấn hình chữ nhật (thay vì hình tròn hoặc hình vuông), và có in logo chanel trên viên phấn (không có hàng chính hãng).

Giá hộp phấn Chanel chính hãng

Giá trang web bán đồ trang điểm Chanel giả

Giá trang web bán đồ trang điểm Chanel giả

Có trang web bán hàng Phấn mắt Chanel Ở mức 110.000, mức giá này được đưa ra là giảm giá, nhưng thực tế đây rất có thể là hàng giả. Bởi Chanel thường xuyên có những bộ giá mỹ phẩm với giá không hề nhỏ. Phấn trang điểm Chanel có giá 1.300.000 đồng hoặc hơn 1 triệu đồng là hàng thật.

Như vậy, thông tin trên phần nào có thể nhận biết được Hộp phấn Chanel giả, tránh xa hàng giả để bảo vệ nhan sắc của mình hơn chị em nhé! Bạn có thể tìm thêm mỹ phẩm giả tại trang web của chúng tôi.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác