Phân biệt phụ kiện Apple Thật Giả

Apple là một công ty cung cấp các sản phẩm và phụ kiện hoàn hảo cả về chất lượng lẫn chất lượng. Nhưng chính vì vậy mà nó bị làm giả để trục lợi. Đây là thông tin giúp bạn phân biệt những Phụ kiện của Apple là giả một cách đơn giản và thuận tiện.

Phân biệt iPod Remote thật và giả

Khi mua iPod bạn cần mua rất nhiều phụ kiện, có một phụ kiện không cần bạn mua cũng rất khó phân biệt Thật Giả. Hơn nữa, hàng Fake đang chiếm ưu thế khá nhiều nên rất khó phân biệt Điều khiển từ xa iPod có dây Chính hãng và Giả mạo làm sao.

Chiếc điều khiển này khá nhẹ, có nút cài trên áo nên bạn có thể yên tâm cho iPod hoặc iPhone vào túi quần, túi áo, kẹp bên hông quần mà vẫn giữ được quyền điều khiển thiết bị, đồng thời giúp để kéo dài dây tai. -bud của bạn.

Phân biệt các phụ kiện Apple chính hãng

Đánh giá sơ bộ thì chúng khá giống nhau nhưng chất lượng và mẫu mã có thể hoàn toàn khác nhau.

IPod Remote chính hãng (sau đây gọi là iRA), kết nối với iPod bằng cổng tai nghe 3,5 mm + 1 lỗ phẳng trên đỉnh (chỉ tìm thấy trên iPod cũ, từ Gen4 trở xuống)

Phân biệt các phụ kiện Apple chính hãng

iPod Remote Fake (sau đây gọi tắt là iRQ), kết nối với iPod qua đế Dock, đồng thời có lỗ tai nghe, có nghĩa là không thể sử dụng thiết bị này khi đang cắm hoặc cắm vào Universal Dock.

iRA có một nút giữ bên hông điều khiển, mặc định trên màn hình không hiển thị màn hình khóa, nhưng điều khiển từ xa trở nên vô dụng, Click Wheel vẫn còn.

iRQ Nhái không có nút giữ này.

Quan trọng nhất – iRA có logo quả táo ở mặt sau của bộ điều khiển và các từ “đặc trưng” của Apple như Assembled in China, Model No:…, EMC No:…

iRQ không có quả táo và cũng không có những dòng này.

Phân biệt các phụ kiện Apple chính hãng

Bộ điều khiển của IRA rất nặng, trong khi của iRQ cực kỳ nhẹ, nó nặng và mạnh gấp 5 lần so với thực tế.

Tuy nhiên, điều khiến iRQ trở nên thống trị là: nó hoạt động với tất cả iPod và iPhone (ngoại trừ iPod Shuffle), nhờ vào việc sử dụng đế cắm Dock.

Phân biệt các phụ kiện Apple chính hãng

IRA chỉ phù hợp với các máy iPod cũ hơn, có phích cắm tương thích – chẳng hạn như Mini.

Phân biệt các phụ kiện Apple chính hãng

Cả hai bộ điều khiển đều có giá 150.000 nhưng đẳng cấp và chất lượng hoàn toàn khác nhau.

Nếu bạn có một chiếc iPod Photo hoặc iPod Mini màu đen và trắng, và bạn thấy logo quả táo trên đó, bạn nên chọn – nó sẽ khác nhiều.

Những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn phân biệt phụ kiện Apple giả chính xác nhất.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác