Phân Biệt Sạc Dự Phòng Yoobao Chính Hãng Chính Xác Nhất

Như với các ngân hàng điện khác, Sạc dự phòng Yoobao mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, bạn có thể lựa chọn bộ sạc phù hợp với mình nhất. Để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sạc dự phòng chính hãng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức hữu ích về bộ lưu điện. Mời các bạn cùng theo dõi!

Phân biệt sạc dự phòng Yoobao chính hãng bằng tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả trên sạc dự phòng Yoobao chính hãng

Tem chống hàng giả trên sạc dự phòng Yoobao chính hãng

Hầu hết trên thân sản phẩm ngân hàng điện yoobao Luôn có tem chống hàng giả in số seri của nhà phân phối. Sử dụng số sê-ri dưới lớp bạc trên tem chống hàng giả của sản phẩm để nhập số sê-ri trên trang web của yoobao. Nếu mã này trả về kết quả được xác nhận một lần thì đó là sạc dự phòng yoobao chính hãng, ngược lại nếu kết quả được xác nhận nhiều lần thì đó là hàng giả.

Nhận biết sạc phòng Yoobao chính hãng bằng cách thông thường

Để phân biệt sạc dự phòng chính hãng không chỉ có cách kiểm tra số seri mà chúng ta có thể kiểm tra bằng mắt thường. Nếu bạn kiểm tra bằng mắt thường, bạn có thể thấy sự khác biệt rõ ràng giữa Ngân hàng điện yoobao chính hãng Với hàng nhái, đường nét thiết kế của sản phẩm chính hãng luôn sắc nét, còn hàng nhái thì ngược lại.

Bài viết liên quan:

Phân biệt sạc dự phòng Yoobao chính hãng quốc tế và nội địa

Bộ sạc có thương hiệu sao lưu Yoobao đã được phân phối rộng rãi trên nhiều quốc gia khác nhau, và một trong những quốc gia đó là Việt Nam. Nhưng do vị trí địa lý tiếp giáp với Trung Quốc nên trong số các sản phẩm yoobao chính hãng tại Việt Nam cũng có những sản phẩm nội địa từ Trung Quốc. Công ty tại Việt Nam được ủy quyền phân phối sản phẩm sạc dự phòng yoobao chính hãng là công ty Nam Thành.

Sạc dự phòng Yoobao quốc tế

Sạc dự phòng Yoobao quốc tế

Ở đây chúng ta cũng có thể sử dụng số seri BH trên dòng sản phẩm để phân biệt các loại sạc dự phòng chính hãng trên thị trường trong nước.

Vào trang web yoobao gõ số sê-ri bh và Làm theo hướng dẫn để kiểm tra. Nếu bạn nhận được thông báo sản phẩm yoobao do công ty Nam Thành phân phối thì đây là thế hệ quốc tế chính hãng.

Ngoài ra bạn cũng có thể phân biệt ngân hàng điện yoobao quốc tế Qua quan sát dòng chữ in bên ngoài sản phẩm, vì hầu hết các dòng sạc dự phòng yoobao chính hãng thế hệ quốc tế, thông số kỹ thuật hay hướng dẫn đều bằng tiếng anh và được phân phối trực tiếp từ công ty Nam Thành, còn đối với các dòng sạc dự phòng yoobao nội địa thì thường Hàng Trung Quốc, không có xuất xứ rõ ràng, kém chất lượng.

Sạc dự phòng Yoobao chính hãng

Sạc dự phòng Yoobao chính hãng

Hiện tại có rất nhiều sản phẩm ngân hàng điện yoobao Chúng không phải là hàng chính hãng được bày bán tràn lan, chúng có thiết kế bao bì giống hệt nhau. Hầu hết các sản phẩm này thường bị lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất nên được các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam bán với giá rất rẻ và phân phối. Những sản phẩm này thường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng kém và nguy cơ cháy nổ rất cao. Vì vậy, trước khi mua sản phẩm, bạn cần hết sức lưu ý xem kỹ xuất xứ, hay tem bảo hành của sản phẩm.

Qua bài viết này có thể giúp bạn biết thêm cách phân biệt Ngân hàng điện yoobao chính hãng để có thể lựa chọn cho mình một cục sạc dự phòng chính hãng đảm bảo chất lượng cũng như an toàn hơn khi sử dụng

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác