Phân biệt sản phẩm Zara Thật và Giả

Zara là thương hiệu bình dân nổi tiếng của Tây Ban Nha. Hiện đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Đặc biệt tại Việt Nam, Zara đang trở thành “cơn bão” thời trang. Thiết kế của nó tập trung sự chú ý vào việc hiểu các mặt hàng thời trang mà khách hàng muốn và phân phối chúng, thay vì giới thiệu các xu hướng có thể dự đoán theo mùa thông qua quảng cáo. Zara sản xuất quần áo chất lượng tốt cho nam giới, phụ nữ, quần áo và phụ kiện trẻ em cũng như đồ mặc nhà.

Doanh thu hàng chục tỷ đô la hàng năm của nó là niềm ngưỡng mộ và thèm muốn của nhiều thương hiệu thời trang, bao gồm cả hàng nhái Trung Quốc.
Để phân biệt các sản phẩm thương hiệu Zara chính hãng, cần chú ý các đặc điểm sau:

Cách phân biệt quần áo Zara thật và giả

Phân biệt hàng Zara thật và giả

Vật chất:

Hàng nhái thường làm bằng chất liệu rẻ tiền, vải thường không mịn và thô, sờ vào không có cảm giác “xịn”. Hàng chính hãng được may bằng chất liệu cao cấp, bề mặt mịn, ít bai xù vải, sờ vào rất thoải mái, đặc biệt là hàng làm bằng lụa và da thật.

Đường may:

Các đường may chính hãng thường rất đều, ít khi bị lệch, các mũi chỉ bám chặt vào vải hoặc len. Ngoài ra, hãy để ý nhãn vải cung cấp thông tin, đặc biệt là trên quần jean, quần âu và áo khoác.

Nếu lớp vải mỏng dính, nhìn rẻ tiền và có thể nhìn xuyên qua đường chỉ may bên kia thì chắc chắn 99,99% đó là hàng giả.

Nút / quần:

Nhiều hàng fake cao cấp thường có cúc, gấu quần nhìn khá đẹp. Tuy nhiên, những người sản xuất hàng giả rẻ hơn thường ít khi để ý đến những chi tiết nhỏ như cúc áo. Họ thường sử dụng các loại cúc áo rẻ tiền, nhựa không đều và trông rất “dừ”, thậm chí in sai thông tin trên đó.

Kích thước:

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng hiếm khi thay đổi kích cỡ sản phẩm của họ. Mặc dù mỗi thương hiệu có số đo kích thước riêng nhưng trong một thương hiệu, số đo trên các sản phẩm quần áo của họ thường không đổi và rất nhất quán theo từng năm.

Hàng giả thường có kích thước nhỏ hơn hàng chính hãng. Các nhà thiết kế biết rất rõ yêu cầu này của khách hàng.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng đôi khi cùng một kích cỡ (S, M, L, XL, v.v.), các thương hiệu thường có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng. Ví dụ: kiểu dáng ôm sẽ khác với kiểu vừa vặn tùy chỉnh hoặc kiểu thông thường (quần đùi).

Cách phân biệt giày Zara thật với hàng giả, hàng nhái

Phân biệt hàng Zara thật và giả

Bọc giày Zara

Hàng chính hãng, chính hãng: giấy đánh giày sẽ mịn không in chữ
Đối với hàng giả, hàng nhái sẽ in chữ Bata trên bìa giấy.

Phân biệt giày Zara qua giấy gói.

Phân biệt giày Zara qua giấy gói.

Thân giày
Hàng chính hãng thì phần giữa của giày sẽ to hơn, khi mang vào sẽ có cảm giác vừa vặn sang trọng.
Còn hàng nhái thì thân hình nhỏ hơn, khi mang vào người sẽ xòe ra hai bên khá thô và xấu.

Phân biệt giày Zara thật và giả.

Phân biệt giày Zara thật và giả.

Lớp lót bên trong của giày
Hàng Chính Hãng lót mép lớp áo ngoài, đường chỉ may đều và khít.
Hàng fake, đường chỉ may thô, không đều, lớp lót bị tụt sâu vào bên trong.
Cách phân biệt Giày Zara Hàng Thật và Hàng Fake.
Cách phân biệt Giày Zara Hàng Thật và Hàng Fake.

Với một số thông tin giúp bạn chọn giày zara chính hãng.

Chỉ mua từ các nguồn có uy tín và bạn biết chắc chắn chỉ là hàng thật. Nếu bạn thấy trên muare hay enbac.com có ​​những người bán hàng chính hãng với rất nhiều lô hàng chục chiếc hoặc đủ màu, đủ size thì chắc chắn 99,99% đó là hàng giả. Do các hãng thời trang kiểm soát lượng hàng nên thường không bán sỉ (trừ những cửa hàng lớn ký hợp đồng nhập hàng triệu USD / năm), đặc biệt là bán sỉ cho cá nhân. bán lẻ.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác