Phân biệt sáp vuốt tóc nam Osis nam Thật và Giả

Nam giới cũng rất quan trọng việc làm đẹp, để tạo được ấn tượng với người khác phái thì cần phải chỉn chu và lịch lãm. Để thêm phần phong cách đó bạn nên cần đến những vật dụng như sáp vuốt tóc nam Osis lưu lại trên tóc với hương thơm quyến rũ và tác dụng chính là tạo kiểu tóc ấn tượng theo ý muốn. Nhưng nếu bạn sử dụng Tông đơ cắt tóc giả sẽ dễ làm tóc bị hư tổn và gây mùi khó chịu. Do đó, cách đơn giản để biết Keo dán tóc Osis thật hay giả Tiếp theo chính của chúng tôi là bên dưới.

Nhận biết sáp vuốt tóc Osis thật

Wax osis + Fake thường gây rụng tóc, ngứa và ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của tóc!

Tân-Niên-đẹp

Bạn chỉ cần để ý kỹ là có thể phân biệt được Sáp Osis thật và giả. Osis Real với chữ “S” chồng lên chữ “O” khoảng 1cm, các đường cong cũng được nối với nhau. Vẫn Wax Fake osis cách nhau khoảng 1cm và không liền kề nhau.

sap2

Sáp osi thật Được thiết kế chắc chắn, đặc biệt mỗi lọ sáp ngoại đều có in mã số ở cuối sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng ckeck code để kiểm tra hàng thật và giả.

4

Nơi sản xuất là yếu tố quan trọng nhất nhưng sáp Osis Fake họ lại bỏ qua. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó trên ảnh, chúng tôi đã khoanh vùng.

sap2

Màu kem trong lọ Osis Real có màu trắng hồng, trong khi osis giả có màu trắng. Đặc biệt là khi bạn lấy một ít keo Osis Real đầu ngón tay và hai đầu ngón tay dính vào nhau, thường tạo độ dính chắc hơn là Sai osis.

Theo nhà phân phối chính hãng, Osis 3 không có dạng đặc mà chỉ có dạng duy nhất là dạng keo duy nhất.

osis

3 gia đình osis

Vì vậy, để mua được lọ gel vuốt tóc chính hãng, điều bạn cần chuẩn bị là nắm bắt chính xác các loại thông tin này. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều hơn trong việc mua sắm của nam giới.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác