Phân biệt son Chanel Thật và Fake

Mỹ phẩm là thứ giúp chị em chúng ta xinh đẹp hơn nhưng cũng có thể hủy hoại nhan sắc nếu mua phải hàng nhái. Son Chanel Son môi mang lại vẻ đẹp tươi tắn cho làn môi, nhưng cũng cần cẩn thận với những thỏi Son môi giả Chanel Sẽ cướp đi vẻ đẹp tự nhiên của son mỗi khi sử dụng. Sau đây, tôi xin chia sẻ một số cách nhận biết son Chanel thật và giả.

Để tìm hiểu Son môi Chanel thật và giả Không hề khó, chỉ cần bạn tập trung tìm hiểu và quan sát kỹ màu son là có thể nhận ra ngay. Dưới đây là 3 đặc điểm mà bạn có thể tham khảo như sau:

Hộp bài hát đúng của Chanel

Cận cảnh hộp đựng son Chanel thật

Cận cảnh hộp đựng son Chanel thật

Không chỉ son Chanel mà tất cả các loại son đều ở dạng ống vuông. Nếu bạn mua son môi hình chữ nhật hoặc bất kỳ hình dạng khác, nó có thể bị đánh tráo hoặc sao chép. Son Chanel Loại duy nhất có dạng ống tròn là thỏi son hai đầu có tên Rouge Double Intensité. Bạn có thể xác minh điều này trên trang web chính của Chanel.

Hộp đựng Son môi Chanel thật Luôn có đầy đủ thông tin về trọng lượng, nơi sản xuất, logo thương hiệu và đặc biệt hộp rất phẳng không móp méo. Nếu người bán đưa cho bạn một thỏi son có vỏ méo mó, hãy để ý xem!

Thương hiệu Chanel trên sản phẩm

Tên thương hiệu trên sản phẩm

Tên thương hiệu trên sản phẩm

Thanh Son môi Chanel Nội thất của nó cũng được khắc tên thương hiệu Chanel. Có những thỏi son nhìn bên ngoài nhưng không có bên trong, đây cũng là đặc điểm để nhận dạng bạn nhé! Ngoại trừ dòng Rouge Coco Shine thì không có dòng chữ nào, vì hình dạng thỏi son của dòng này khác với những dòng còn lại.

Điểm chất lượng của son môi True Chanel

Màu son Chanel là yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm

Màu son Chanel là yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm

Son Chanel Rouge Allure được chiết xuất từ ​​dầu jojoba giúp tăng cường dưỡng ẩm cho môi, đồng thời vẫn mang đến độ che phủ hoàn hảo cho làn môi mỏng manh và cung cấp đủ độ ẩm cho làn môi mỏng manh, lên màu cực chuẩn. gây cảm giác dính hoặc bong tróc. Bạn có thể thử, nếu thấy môi bị khô hoặc bong tróc thì son chính xác là hàng Fake.

Dòng son Chanel nổi tiếng

Phân biệt son Chanel Thật và Giả

2 cây son bóng của Chanel hiện nay là Lèvres Scintillantes – dạng tuýp trong suốt, nắp đen; và Rouge Allure Extrait De Gloss – ống và nắp màu đen hoàn toàn. Có một số sản phẩm Rouge Allure Eextrait De Gloss Fake có dạng tuýp trong suốt và nắp đen. Đặc điểm này rất dễ nhận ra, nhưng nếu không để ý, bạn có thể nhầm và ăn một “quả lừa” xinh đẹp.

Giá son Chanel chính hãng

Son Chanel thật Luôn có giá dao động từ 700.000-1.000.000 đồng tùy loại và từng cửa hàng, nhưng có một số trang web rao bán son với giá 2-3.000 thì chắc chắn đây không phải là son Chanel thật mà là hàng Fake.

Như vậy, với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có thể nắm trong tay một chiếc gậy Son môi Chanel chính hãng và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. Mời các bạn xem thêm các bài viết về nhận biết son môi chính hãng tại đây!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác