Phân biệt son kem NYX Thật Giả

Son là vật dụng không thể thiếu của phái đẹp, đặc biệt là đối với chị em miền Bắc vào mùa đông. Môi của chúng ta thường bị bong tróc do khí hậu khô hanh. Thực hành tốt nhất là sử dụng son môi để điều trị các bệnh như vậy. Son kem NYX Son lì là loại son vừa trị khô môi vừa đảm bảo màu sắc tươi tắn cho đôi môi. Vậy làm sao để mua được cây Son kem lì NYX chính hãng. Hãy Thatgia.com phân biệt son kem NYX thật và giả qua bài viết dưới đây!

Nhận biết bên ngoài của kem NYX

Phân biệt son kem NYX thật giả

Chữ in trên vỏ son Thư Thị thường nhạt và nhỏ màu hơn. son NYX Fake. Không những vậy, chữ trên son giả thường được in chìm chứ không nổi như hàng thật, bạn có thể dùng tay để cảm nhận.

Sản phẩm Son kem thật Là hàng xách tay nên sẽ không có tem mà chỉ có mã vạch, nếu bạn để ý shop nói son xách tay có tem tiếng Việt thì chắc chắn đó là hàng giả hoặc cố tình nói như vậy để che giấu nguồn gốc xuất khẩu. sứ của con trai. Đối với mã số mã vạch bạn có thể nhìn và phân biệt ngay được thông qua số trên thân son và dòng chữ trên thân son. Nếu chúng bị mờ hoặc cố tình tô đậm thì đây đích thị là son giả.

So sánh chiều cao của hai thỏi son NYX

So sánh chiều cao của hai thỏi son NYX

Nếu so sánh độ cao của hai loại son môi NYX Trong tay, thỏi son nào có chiều cao lớn hơn là son Thật, còn son nào có chiều cao nhỏ hơn thì chắc chắn là hàng Fake.

Tiếp theo bạn quan sát đầu cọ của son sẽ thấy Son NYX True phần trên ngắn hơn vì chất liệu dày và các đường cắt góc cạnh sắc nét để có độ chính xác cao hơn khi tô son.

Son NYX Fake đầu cọ dẹt, mỏng và chất liệu làm nên rất dễ vỡ, khi đánh bạn sẽ không kiểm soát được lượng son thoa lên môi, chưa kể nếu dùng lâu thì đầu cọ của bàn chải sẽ bị vỡ vụn.

Phân biệt qua giá son NYX

Giá son NYX tại Mỹ sẽ có giá chuẩn là 6 $. Nếu tính qua Việt Nam thì cũng phải dao động khoảng 200.ooo VNĐ. Nếu có cơ sở nào bán với giá thấp hơn thì hãy coi chừng, rất có thể đây là hàng giả.

Nhưng phân biệt theo giá chưa phải là cách hiệu quả nhất vì vẫn có nhiều người bán son NYX fake với giá ngang ngửa Auth. Điều này bạn cũng rất lưu ý.

Kiểm tra son môi NYX

Điều này rất có thể dễ phân biệt nhất với phụ nữ, bởi Son kem NYX chính hãng Tồn tại ở dạng lỏng nhưng khi thoa lên môi sẽ khô lại sau một phút, hoàn toàn matte khi lướt trên môi giúp son bám đều và giữ màu lâu hơn.

Sơn Giá bóng để càng lâu càng không bị khô. Son lên màu lì, không ăn môi, dễ trôi. Bạn có thể thoa son lên tay để kiểm tra màu trước khi thoa lên môi.

Kiểm tra son NYX Thật Giả qua mã vạch

Kiểm tra son NYX Fake bằng mã vạch

Kiểm tra son NYX Fake bằng mã vạch

Với công nghệ hiện đại ngày nay, bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình để kiểm tra mã hàng đó còn hàng hay không? Mã vạch cũng có các trang web lớn hoặc ứng dụng di động giúp phân biệt mã vạch Thật Giả. Mã số mã vạch chắc chắn không ai dám làm giả vì nếu làm giả sẽ bị kiện vì làm giả. Vì vậy đây cũng là một phương pháp kiểm tra hiệu quả.

Như vậy với những thông tin trên hy vọng bạn có thể phân biệt được đâu là son NYX True và ở đâu son NYX Fake Xin vui lòng!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác