Phân biệt sơn Kova Xịn và Dỏm

Son thật và giả là vấn đề giúp mọi người nêu ra nhiều vấn đề nhất. Không phải ai cũng có thể nhận biết sơn giả một cách đơn giản. Mua phải sơn giả, bạn không thể tạo ra màu sắc đẹp cho ngôi nhà. Vậy làm thế nào để biết Sơn Kova thật Chính xác nhất hãy theo dõi thông tin dưới đây để nhận biết sơn Chính hãng nhé!

Sơn giả Kova

Sử dụng sơn chính hãng cho ngôi nhà đẹp mãi mãi

Sử dụng sơn chính hãng cho ngôi nhà đẹp mãi mãi

Thứ nhất: dùng thùng thật nhưng sơn giả

Thùng sơn thật nhưng sơn giả, tức là họ đi mua những thùng sơn thật ngoài chợ như ở công trường rồi về đổ sơn giả vào, nhưng có người làm sơn giả thì đặt mua những thùng sơn giống thật 100%. hàng thật tại các trung tâm, cơ sở sản xuất hộp sơn. Cách này khiến thùng sơn trông bắt mắt vì còn mới nên đánh lừa được nhiều khách hàng nhẹ dạ. Nếu bạn muốn mua sơn Chính hãng thì hãy đến các đại lý phân phối sơn lớn uy tín để mua.

Thứ hai: hàng giả

Hàng giả là gì. Đó là thiết kế logo và bao bì giống sơn Thật, gây nhầm lẫn khi mua hàng. Để phân biệt, bạn nên để ý đến thùng sơn của mình và nhãn hiệu sơn trước khi mua là có thể tránh được.

Thứ ba: Sử dụng hóa chất để sản xuất sơn giả

Cách họ thường làm là đến các cửa hàng mua một vài chai hóa chất, sau đó về nhà sơ chế, đóng gói và đưa ra thị trường tiêu thụ. Do tay nghề không chuyên, tỷ lệ pha trộn trong sơn của họ không đảm bảo nên rất dễ phát hiện và hình thức này rất hiếm trên thị trường. Tuy nhiên, một số trường hợp thắng lớp sơn này sau một thời gian sử dụng lại xảy ra sự cố nên xảy ra hiện tượng bong tróc.

Thứ 4: Sơn chính hãng giá rẻ

Đó là họ mua các loại sơn rẻ tiền trên thị trường rồi thay vỏ hộp có nhãn hiệu rồi tung ra thị trường, có thể nói là loại sơn khá dễ bán và khó phát hiện. Loại này cũng khá ít trên thị trường vì hay bị cơ quan chức năng bắt quả tang. Để phát hiện loại này, cách phân biệt là thời gian, nếu là thợ có kinh nghiệm chỉ cần ngửi sơn là biết hàng giả.

Thứ năm: giảm sơn mịn

Đây là mức giảm 10 – 15% sơn từ thùng sang thùng mới. Vì vậy, từ ngày 7 đến ngày 10, họ có một hộp mới. Nhưng tại sao họ rút sơn ra khỏi thùng mà không để lại dấu vết gì? Tuy là trộm cắp vặt nhưng chúng có bộ đồ nghề chuyên dụng nên không xảy ra tình trạng hư hỏng hộp. Họ chỉ bỏ tiền ra mua thùng mới mà thôi. Loại này không cần kiến ​​thức nên ai cũng có thể làm được và làm hàng loạt. Có thể nói, hình thức này là an toàn nhất trong số các sơn tặc. Ít bị cơ quan chức năng kiểm tra và nếu bắt quả tang thì cũng khó có thể ghép tội, vì luật không quy tội mở thùng sơn.

Nhận biết sơn Kova thật

Phân biệt sơn Kova chính hãng và sơn bả

Hiện nay trên thị trường có sản phẩm sơn chống thấm ngoài trời sàn KOVA CT-11A và hàng nhái đặc biệt. Công ty làm công văn này nhằm khuyến cáo người tiêu dùng và hướng dẫn cách nhận biết sản phẩm sơn chống thấm ngoài trời chính hãng. Kova chính hãng và hàng giả.

Phân biệt sơn Kova chính hãng và sơn bả

Phân biệt sơn Kova chính hãng và sơn bả

Với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ chọn mua được Sơn Kova chính hãng chính xác nhất.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác