Phân biệt sơn móng tay OPI thật giả

Sơn móng tay OPI là thương hiệu sơn móng tay của Mỹ là một trong những thương hiệu sơn móng tay nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm sơn móng tay phong phú, đẹp, bền và không ảnh hưởng xấu đến móng. của bạn. Nhưng vì sự nổi tiếng sơn móng tay opi không tránh khỏi hàng giả. Khi sử dụng, nếu không cẩn thận bạn sẽ gây ra những hậu quả nguy hiểm cho móng tay, đôi khi là ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn vì hóa chất độc hại trong sản phẩm. Sơn móng tay opi giả.

Nó đây Một số dấu hiệu nhận biết sơn móng tay giả thuốc phiện

Phân biệt sơn móng tay OPI thật giả

1. sơn

Sơn thật hay giả đều có mùi axit, nhưng hàng THẬT rất dễ chịu còn hàng giả có mùi nồng hơn.

2. Nắp chai

Hàng Chính hãng luôn có màu mờ, không bóng và hơi lồi phía trên nắp trên như hàng giả

[​IMG]

Các từ trên Lọ sơn THẬT đậm – rõ ràng và to hơn Fake. HÀNG THẬT Khi sờ vào mặt chữ sẽ cảm nhận rõ độ chìm. Hàng OPI giả 1 là hàng nhái ít bị bong tróc chữ hơn là hàng giả lởm chởm hơn, sờ vào lọ sơn vài lần thì chữ đã rơi ra.

4. Màu sắc

Màu sắc THẬT và GIẢ cũng hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt là tên Fake luôn sai. Bản in hàng thật luôn đậm, rõ ràng, khó bị nhòe. Trong khi văn bản Giả mờ, mỏng và rất dễ bị mờ

[​IMG]

5. Tem

Phần đáy lọ sơn và màu tem cũng khác nhau. Đáy chai hàng thật hay có các cạnh bo tròn, hơi nhô lên còn hàng giả thường là những hình tròn lõm. Đặc biệt, dòng Top Coat và Base Coat Lines có tiêu đề “NT” (Các loại Chai màu thông thường khác của sản phẩm THẬT vẫn có ký hiệu NL). Riêng Base + TOP hàng Fake đa số mã là “NL” chứ không phải “NT” như hàng Thật
[​IMG]

6. Nắp trong

Hàng Thật có viền răng cưa, viền dày.
Hàng fake nắp liền, viền mỏng

[​IMG]

7. Số sê-ri

Hàng Thật có số seri chìm trên đầu thân chai (hơi khó nhận ra nhưng khi nhìn kỹ chúng ta vẫn thấy). [ hàng fake cũng có cái này nhưng số của nó dập rất là vớ vẩn ] . Trên nắp chai THẬT sẽ có số mã trùng với mã chìm trên thân chai. (Cái này thì chai Base Coat + Top Coat là tốt nhất, chai thường có chai vì chai không sản xuất cố định).

[​IMG]

8. Mã

OPI thật có mã màu đen dưới đáy chai trùng với mã tem, tất cả đều dễ nhìn thấy
[​IMG]
Bạn cần hết sức lưu ý những nhận biết trên để tránh mua phải sơn giả, sơn nhái kém chất lượng, gây ra nhiều hậu quả xấu cho sức khỏe, đặc biệt là đôi tay.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác