Phân biệt son MOODMATCHER Thật- Giả

Son Mood Matcher là dòng son môi rất nổi tiếng của thương hiệu Fran Wilson (Mỹ). Sản phẩm được yêu thích với thành phần Lô hội, Vitamin E giúp bảo vệ môi, tăng cường độ ẩm, thành phần chống nắng SPF 6, lên màu tươi tắn, trẻ trung theo độ pH của môi, bám màu cả ngày, ăn uống được. thoải mái mà giá cả lại rất dễ chịu phù hợp với túi tiền của mọi người. Chính vì những ưu điểm như vậy nên trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều hàng Fake cho dòng son này. Sau đây mình sẽ nói một số đặc điểm phân biệt của MẶT NẠ THẦN KỲ Thật-Giả

Hình dạng, màu sắc

phân biệt son Mood Matcher thật và giả.

phân biệt son Mood Matcher thật và giả.

+ Son giả có phần đế dài hơn son Thật (son giả dài 7,5cm trong khi son thật chỉ dài khoảng 7cm)

+ Màu sắc là điều dễ phân biệt nhất: hàng nhái có thân màu đen, Mood Matcher thật có thân màu xanh lá cây đậm, bất kỳ sản phẩm Mood matcher nào (cam, đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương,…) đều có thân màu xanh đậm

+ Tem in trên thân son giả luôn bị sai tên màu son.

+ Chữ MOOD của Son Fake ở dưới đáy son chồng lên nhau (lồng vào nhau), không để lại chữ MOOD như son thật. Tem dưới đáy son giả không có mã in chìm, font chữ nhạt và thô hơn so với tem dưới đáy son thật.

Phân Biệt Son Môi MOODMATCHER Thật-Giả

Giác quan

Phần nhô ra của thỏi son cao hơn hàng giả.

+ Màu son lên đậm, sắc nét và tươi hơn son giả.

+ Son có mùi rất nhẹ, gần như không có mùi.

+ Son giả có mùi thơm trong veo, mùi hắc.

Khi đang sử dụng

+ Fake Lip Mood Matcher: thoa lên bóng như mỡ (có thể nói là son bóng), thoa lên môi có màu hồng nhưng dùng tay hoặc khăn giấy lau đi là 95% màu trôi đi, không bám lâu và chặt chẽ như thật. Ăn uống là bay hết màu 100%. Son có mùi thơm như mùi kẹo.

+ Real Lip Mood Matcher: thoa lên môi bóng như mỡ, màu lên ngay khi thoa lên môi, và tùy theo độ pH của môi mỗi người mà lên màu khác nhau.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác