Phân biệt sữa ong chúa Costar của Úc thật- giả

Sản phẩm Sữa ong chúa Úc Có nhiều ứng dụng trong việc làm đẹp, chăm sóc da, tăng cường sức khỏe

Hiện nay trên thị trường có hàng nhái Thạch Sữa ong chúa Úc nhãn hiệu Costar 1450mg hộp 365 viên và 100 viên có xuất xứ từ Trung Quốc. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn cần chú ý

Phân biệt sữa ong chúa úc thật giả

Phân biệt sữa ong chúa úc thật giả

1. Hạn sử dụng và bao bì

Mặt sau của sản phẩm có ghi tên công ty sản xuất sữa ong chúa Costar 1450mg là: STAR COMBO AUSTRALIA PTY LTD. Các sản phẩm có hạn sử dụng đến năm 2016 mà không có tên công ty sản xuất Star Combo Pty Ltd ở mặt sau đều là hàng giả.
Bao bì mặt sau in thông tin thành phần của sản phẩm: Hộp sữa ong chúa thật CHỈ CÓ 1 ONG. Ngoài ra trong bao bì của hộp sữa ong chúa giả: Có 2 con ong, như ảnh bên dưới:

Phân biệt sữa ong chúa Úc Costar thật-giả

2. Mã vạch

In mã vạch màu trên hộp Sữa ong chúa thật thậm chí còn nhiều màu hơn hộp sữa ong chúa giả. Bên cạnh đó, ngày của hàng thật được in chìm trên hộp Làm giả không phải.

Phân biệt sữa ong chúa Úc Costar thật-giả

3. Tem

Để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn sẽ yên tâm hơn khi mua sản phẩm Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg 365 viên có tem chống hàng giả của Bộ Công an và tem phụ, dấu của Công ty phân phối.
Trên niêm phong trên thân hộp sữa ong chúa Costar 1450mg

Hàng chính hãng có nhãn Costar của nhà sản xuất còn hàng nhái thì không.

Phân biệt sữa ong chúa Úc Costar thật-giả

Sữa ong chúa Úc chính hãng Hàng hóa trên nhãn của sản phẩm có tên công ty phân phối và địa chỉ. trang mạng
Sữa ong chúa không có sẵn
Để mua được sữa ong chúa, điều quan trọng nhất là bạn nên mua sản phẩm ở những công ty, nơi kinh doanh uy tín, không nên ham rẻ mà mua những sản phẩm rao bán trên các trang rao vặt.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác