Phân biệt tai nghe Beat Mixr Thật và Giả đơn giản

Cùng với các thương hiệu tai nghe nổi tiếng trên thị trường như tai nghe beat by Dr Dre, Tai nghe Xiaomi Piston, Tai nghe Sony MH750,… và một số thương hiệu tai nghe khác. Đánh bại tai nghe Mixr cũng là dòng tai nghe bình dân được yêu thích nhất. Thông tin sau sẽ giúp bạn mua hàng Tai nghe Real Beat Mixr.

Dù là hàng giả hay hàng nhái thì cũng sẽ có những đặc điểm riêng giúp chúng ta phân biệt thật giả, cụ thể như sau:

Quan sát mối nối kim loại hình tròn

Đây là điểm đầu tiên để chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được Beats Mixr hàng Fake. Thông thường, hàng Chính hãng sẽ có chạm khắc các vòng tròn đồng tâm sắc nét và to, phản chiếu đều và đẹp. Ở hàng Nhái, các vòng tròn đồng tâm được khắc mỏng, nét nhỏ hơn và độ phản quang không đồng đều.

[IMG]

Nhận dạng chữ cái Beats

Thông thường từ Beast ở trên Tai nghe Beats Mixr Chính hãng sẽ được khắc rất sâu, các nét rất tinh xảo trong khi hàng Giả, hàng Beats này chỉ in chữ thường. Bề mặt xung quanh chữ Beats Chính hãng nhẵn bóng còn hàng Fake có sọc ngang.

[IMG]

Chữ Mixr được in trên bề mặt nhựa của tai nghe

Với Tai nghe Beats Mixr Chính hãng thì chữ đậm và sắc nét, còn hàng Rèn thì chữ in nhạt và nhạt hơn.

[IMG]

Logo Beats Mixr trên vòng tròn của tai nghe

Một điểm nữa để chúng ta nhận biết tai nghe chính hãng đó là chữ Beats Mixr được in ngay trên vòng tròn nhựa của tai nghe, nếu là hàng chính hãng thì chữ in sẽ có màu đen và đậm. Còn với hàng giả sẽ có màu xanh và nhạt hơn.

[IMG]

Khoảng cách giữa dây và khớp nối

Nếu quan sát kỹ, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở hàng Chính hãng, khoảng cách giữa dây và khớp nối rất khít, còn ở hàng Fake thì vẫn còn một khoảng hở nhỏ.

Thành phần đệm

Đối với Tai nghe Beats Mixr Chính hãng Pad được bọc bằng vải và đối với Fakes là da.

[IMG]

Phần băng đô bằng nhựa của tai nghe

Đối với hàng Chính hãng, phần nhựa của Headband được làm chủ yếu từ chất liệu trong mờ, còn đối với hàng Fake thì có độ bóng.

[IMG]

Như vậy, với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ chọn mua được Tai nghe Beat Mixr chính hãng và tránh xa hàng Nhái để không ảnh hưởng đến thính giác khi sử dụng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác