Phân biệt thuốc giảm cân New Perfect Thật và Nhái

Cùng với sự phát triển của xã hội, các ngành nghề hiện nay ngày càng phát triển, đặc biệt là các ngành về thực phẩm chức năng hay mỹ phẩm. Vì vậy, rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm giới thiệu đến bạn những sản phẩm giảm cân hiệu quả nhất được bày bán trên thị trường. Và thuốc giảm cân New Perfect cũng là một sản phẩm được nhiều chị em tin dùng nhất. Thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về nó Thuốc giảm cân New Perfect chính hãng.

Nhận biết thuốc giảm cân New Perfect chính hãng

Phân Biệt Thuốc Giảm Cân Hoàn Hảo Mới Thật Và Giả

Tại Mỹ cũng như Việt Nam, New Perfect được những người thừa cân và có nhu cầu giữ dáng đặc biệt ưa chuộng. Vì sản phẩm giúp giảm cân nhanh chóng và an toàn. Tại Việt Nam, thuốc giảm cân New Perfect đã được Bộ Y tế chứng nhận sản phẩm phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn có thể tham khảo:

Phân biệt qua hộp giấy

Sản phẩm Giảm cân hoàn hảo mới Hộp giấy được thiết kế với màu chủ đạo là xanh lá, chữ trắng với một số đặc điểm như sau:

– Trên nắp hộp giấy đựng lọ thuốc New Perfect có 2 tem chống hàng Fake:

+ Tem dạ quang màu xanh của nhà sản xuất HA Herbal

+ Tem cào điện tử của nhà nhập khẩu Khonggia

Hai tem chống hàng giả của chính hãng New Perfect. Trong đó chú ý đến tem cào điện tử: Khi mua hàng xong, bạn kiểm tra sản phẩm có phải hàng nhập khẩu chính hãng hay không bằng cách làm theo hướng dẫn sau:

+ Cạo nhẹ lớp tráng bạc trên tem để lấy mã.

+ Dùng điện thoại nhắn tin theo cú pháp: Chg_Kg_mã trên tem cào gửi 8077

Phan biết khóa hoàn hảo mới là 1

Nếu sản phẩm bạn mua được nhập đúng cách, thông báo trả về sẽ như hình dưới đây:

Phan biết tủ đồ hoàn hảo mới là 2

Phân biệt qua tem cào điện tử

Bên cạnh hộp của Real New Perfect có mã QR Code, thông tin nhà sản xuất, số lô sản phẩm, ngày hết hạn sản phẩm và nhãn phụ của nhà nhập khẩu (in màu đỏ booc-đô) hướng dẫn sử dụng.

Hãy chú ý đến mã QR Code: Khi bạn sử dụng điện thoại thông minh có phần mềm quét mã vạch như: icheck, barcode viet … để quét mã này, nó sẽ hiển thị địa chỉ website của nhà sản xuất (khi sử dụng với phần mềm barcode viet) hoặc tự động truy cập trang web của nhà sản xuất (khi sử dụng với phần mềm icheck).

Phan biết khóa hoàn hảo mới có 15

Quét mã QR

Phan biết khóa hoàn hảo mới là 16

Phần mềm sẽ đưa bạn đến trang web của HA Herbal (Mỹ).

Phân biệt qua đặc điểm chai sản phẩm

Chai thuốc giảm cân New Perfect nhập khẩu chính hãng được làm bằng PETE có màu cánh gián đậm, nhìn viên thuốc qua vỏ. Nắp chai màu trắng được niêm phong bằng màng SEAL với chữ “SEALED FOR YOUR PROTECTION”.

Các chai được dán nhãn với màu xanh lá cây và đen làm chủ đạo.

Cạnh trên của nhãn có in Số lô và Hạn sử dụng của sản phẩm ở bên ngoài hộp giấy, với dòng chữ: “Vui lòng đọc kỹ trước khi sử dụng”

Trên chai sản phẩm New Perfect có nhãn nền dạ quang màu xanh của nhà sản xuất.

Ngoài ra, trên nhãn chai Thuốc Giảm Cân Hoàn Hảo Mới Hàng Thật Ngoài ra còn có mã QR Code in bên ngoài hộp giấy và chúng ta cũng có thể dùng điện thoại để quét mã và truy cập vào trang web của nhà sản xuất.

Phân biệt bằng thuốc màu

Thuốc New Perfect chính hãng có dạng viên nang 2 màu: 1 đầu xanh, 1 đầu trắng. Nếu bạn bắt gặp sản phẩm New Perfect có viên thuốc khác màu thì tuyệt đối không nên sử dụng. Chắc chắn nó là Thuốc giảm cân Perfect Fake mới.

Để mua được sản phẩm Chính hãng, bạn không thể bỏ qua những thông tin trên! Chúc các bạn mua được hàng Thật nhanh nhất và tránh mua phải hàng nhái vì hiện nay có rất nhiều cơ sở làm giả, thị trường thực phẩm chức năng rất hỗn loạn.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác