Phân biệt thuốc giảm cân nhật 2 day diet thật và giả

Thời gian gần đây, thông tin thuốc giả gây hoang mang cho người tiêu dùng. Một trong những loại thuốc được làm giả tràn lan là thuốc giảm cân, trong đó có thuốc giảm cân 2 ngày. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái của Trung Quốc. Dưới đây là một số cách để biết thuốc giả

Cách phân biệt thuốc giảm cân 2 day diet thật và giả

1. bao bì

Tất cả bao bì được viết bằng tiếng Nhật và tiếng Anh. Hạn sử dụng được ghi dưới đáy hộp và bên ngoài hộp. Nếu sản phẩm có chữ Việt Nam hoặc Trung Quốc thì chắc chắn làm giả

Phân biệt thuốc giảm cân 2 day diet thật và giả

2. Hàng Không CÓ GỐC đầu 2 ngày ăn kiêng hình chữ nhật

Phân biệt thuốc giảm cân 2 day diet thật và giả

3. Nguyên tem phản quang

Đối với sản phẩm chính hãng, Tem phản quang chính hãng có hình bầu dục và in tên website www.slimmingbody.info bên dưới tem gốc được dán ở phần lắp trên hộp.
Tem chính hãng không phản quang, không có hình bầu dục hoặc nêm phản quang nhưng không in tên website www.slimmingbody.info bên dưới chữ gốc là tem không chính hãng.
Nguyên bản tem phản quang hình bầu dục và in tên website www.slimmingbody.info

4.Tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả có hình vuông, in tên hình chữ nhật, logo thương hiệu BEAUTY- CARE dán trên nắp chai.
Tem chống hàng giả có in hình vuông không có website www.slimmingbody.info, có in chữ TEM CHONG HANG GIA và PHAN PHOI DOC QUYEN như hình bên dưới là hàng giả.
Tem chống hàng giả có hình vuông và in tên website www.slimmingbody.info

5. Nhận biết qua góc hộp

Ở góc hộp có in tên website www.slimmingbody.info, đây là hàng thật
Ở góc hộp không in tên trang web www.slimmingbody.info làm giả
Ở góc hộp có tên website www.slimmingbody.info "là sản phẩm chính hãng

6. Thử độ hòa tan trong nước

Thử độ hòa tan trong nước. Ngâm viên giảm cân 2 day diet trong nước đúng 60 phút, thuốc sẽ tự động tan trong nước, khi tan vào nước sẽ có màu nâu của nấm linh chi thật, còn giả không tan trong nước hoặc nước sẽ có màu Nhiều mây. như vôi.

Thử độ hòa tan trong nước.  Ngâm thuốc ăn kiêng 2 ngày trong nước

Trước khi mua thuốc giảm cân 2 day diet bạn nên đọc qua bài viết này để biết cách phân biệt và lựa chọn cơ sở mua uy tín. Và khi mua ở bất kỳ đâu, bạn nên xem kỹ những thông tin dưới đây có đúng với loại thuốc mình đang cầm trên tay không. Nếu có, bạn hãy yên tâm sử dụng và đạt được hiệu quả như mong muốn.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác