Phân biệt thuốc lá điện tử Thật và Giả

Thuốc lá điện tử, một cái tên khá mới xuất hiện trong thời đại hiện nay. Thuốc lá điện tử thay thế dần thuốc lá vật lý bởi những đặc tính độc hại mà thuốc lá vật lý gây ra. Nhưng làm thế nào để biết đâu là tHộp đựng thuốc lá điện tử và ở đâu Thuốc lá giả.

Thuốc lá điện tử một sản phẩm mới trong những năm gần đây

Thuốc lá điện tử một sản phẩm mới trong những năm gần đây

Thông tin về thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử (thuốc lá điện tử hay e-cig) mô phỏng hình dáng và chức năng của điếu thuốc lá thông thường. Nhưng khác với thuốc lá thông thường, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra hơi có mùi và cảm giác như thuốc lá thật. Do không tạo khói khi hút nên thuốc lá điện tử được các nhà sản xuất quảng cáo trên thị trường có khả năng khử các chất độc hại và mùi khó chịu có trong điếu thuốc. Chính vì vậy Thuốc lá điện tử dần dần trở nên phổ biến hơn.

Phân biệt thuốc lá điện tử thật và giả Cũng giống như, làm thế nào để không mua phải hàng Nhái không phải là điều dễ dàng khi thị trường thuốc lá điện tử tràn ngập hàng Nhái.

Phân biệt thuốc lá điện tử thật giả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử chính vì nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đã khiến cho việc sản xuất mặt hàng này ngày càng phổ biến. Vậy làm thế nào để bạn lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp và không phải lo lắng về tình trạng tràn lan hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu từ Trung Quốc.

Dưới đây là một số kinh nghiệm chúng tôi đã chia sẻ với bạn để giúp bạn có thêm một số kỹ năng phân biệt thuốc lá điện tử thật và giả Khi lựa chọn.

Phân biệt thuốc lá điện tử Thật và Giả

Phân biệt thuốc lá điện tử Thật và Giả

Đối với mỗi hãng thuốc lá điện tử thì cách phân biệt hàng Thật và hàng Nhái cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung, hàng thật và hàng nhái vẫn rất dễ phân biệt.

Thuốc lá điện tử Real: Hộp thuốc lá điện tử chính hãng Với hình dáng tinh xảo, nội thất bên trong hộp chuyên nghiệp, củ sạc có hình dáng chuyên nghiệp và trông cứng cáp. Có lớp sần dọc thân điếu thuốc. Thời lượng pin dài có thể lên đến 7 ngày sử dụng liên tục.

Thuốc lá điện tử giả: Hộp thuốc lá điện tử giả Nhìn rất thô ngay từ hộp, bên trong sơ sài và không đảm bảo chất lượng. Cơ thể mịn và bóng. Thời lượng pin kém.

Các thương hiệu thuốc lá điện tử nổi tiếng thế giới như thuốc lá điện tử Dlink, thuốc lá điện tử Joyetech… bạn nên biết. Đây là những thương hiệu thuốc lá điện tử phổ biến nhất nhưng bạn cũng nên nhớ, họ càng nổi tiếng thì chúng ta càng bị làm giả nhiều.

Như vậy, thuốc lá điện tử hiện nay được sử dụng rộng rãi vì sự tiện lợi và an toàn của nó cho những người xung quanh được đảm bảo. Hãy dựa vào những đặc điểm trên để nhận biết thuốc lá điện tử Thật.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác