Phân biệt Tomatox thật giả chính xác và đơn giản

Cách phân biệt Tomatox thật và giả – dòng mặt nạ làm trắng da của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Tony Moly được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Tomatox Magic Massage Tomatox Magic Massage là một trong những sản phẩm làm đẹp bán chạy nhất của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Tony Moly trong thời điểm hiện tại. Nhưng được sự ủng hộ đông đảo của chị em, “cà chua” cũng đang bị làm giả và bày bán tràn lan trên thị trường.

Tomatox
Phân biệt Tomatox thật giả là điều chị em cần biết trong bối cảnh “cà chua” giả được bày bán tràn lan trên thị trường. Hình minh họa

Phân biệt Tomatox thật giả là điều chị em cần biết trong bối cảnh “cà chua” giả được bày bán tràn lan trên thị trường. Hình minh họa

Về mặt lý thuyết, với chiết xuất từ ​​cà chua, chanh, trà trắng, Vitamin C và bột ngọc trai, khi sử dụng trực tiếp trên da, Tomatox có thể làm sạch da, làm sáng da trong thời gian ngắn, nuôi dưỡng. da sau khi bị tác động của ánh nắng mặt trời. Nhưng nếu không may dùng phải hàng giả, hàng nhái thì hậu quả đối với làn da của chị em cũng rất khó lường.

Vì vậy, để chị em yên tâm sử dụng sản phẩm này, dưới đây sẽ là cách phân biệt mặt nạ trắng da Tomatox đơn giản và nhanh nhất.

Phân biệt Tomatox thật – giả như thế nào?

Theo kinh nghiệm và ý kiến ​​của những người đã từng sử dụng mặt nạ Tomatox, chị em có thể áp dụng một số đặc điểm sau để phân biệt hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay.

Phân biệt cà chua thật giả
Phân biệt Tomatox thật – giả qua màu sắc của kem. Ảnh healthplus.vn

Kem Real Tomatox có dạng lỏng màu trắng, mùi thơm dịu nhẹ nên tạo cảm giác rất thư giãn trong quá trình sử dụng. Còn đối với hàng Tomatox giả, chất kem bên trong sẽ có màu hơi vàng và có mùi khá khó chịu. Ngoài ra, mặt bàn của Tomatox giả sẽ có màu đục hơn so với hàng thật, do được làm bằng nhựa kém chất lượng.

Tomatox
Phân biệt Tomatox thật giả nhanh chóng qua các đặc điểm trên bao bì. Hình minh họa

Sau khi sản phẩm bị làm giả tràn lan trên thị trường, từ năm 2013, Tony Moly đã thay đổi bao bì của mặt nạ cà chua Tomatox. Vì vậy, những đặc điểm này có thể được xem là “thủ thuật” vô cùng hữu hiệu giúp chị em phân biệt Tomatox thật và giả.

Cụ thể, đối với các sản phẩm Tomatox sản xuất từ ​​năm 2013 trở về trước, tên sản phẩm đã được rút gọn thành “Tomatox Magic Massage Pack” thay vì Tomatox Magic White Massage như trước đây. Mã vạch cũng được thay đổi từ 8806358540555 Đồn 8806358579586.

Phân biệt cà chua thật giả
Phân biệt Tomatox thật giả đơn giản qua màu sắc của lá trên hộp. Hình minh họa

Khi so sánh bao bì của hai sản phẩm kem Tomatox thật và giả, có thể thấy phần lá phía trên hộp thật trông rất tự nhiên, trong khi với hàng giả lá có màu xanh vàng.

Theo VietQ

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác