Phân biệt túi da iPad Thật Giả

Ngày nay, không chỉ phụ nữ mới có nhu cầu làm đẹp mà ngay cả nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp theo cách riêng của mình. Mỗi khi ra ngoài, họ cũng không thể thiếu một chiếc túi da nam sang trọng. Đồ da bị làm giả nhiều nhất nên bạn không nên chủ quan khi mua bao da nam đựng iPad. Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu là Túi đeo chéo ipad da thật | và ở đâu Túi giả da. Cùng theo dõi bài viết được chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé!

Nhận biết túi đeo chéo nam da thật – Fake

Khi sử dụng một chiếc túi da, các chàng sẽ thể hiện được phong cách, cá tính và sự lịch lãm của mình với những người xung quanh. Thật không may cho những ai mua phải chiếc túi da nam fake, chỉ trong một hành động nhỏ, nó đã bị xước và rách. Dưới đây là dấu hiệu nhận biết Túi da nam đựng iPad thật và giả Xin vui lòng!

Túi xách nam lịch lãm và sang trọng

Túi xách nam lịch lãm và sang trọng

Nhận biết túi da nam thật qua mùi

Chất liệu của Túi da nam xịn | Có mùi đặc trưng của lớp da khi thuộc da trong khi vải Giả da sẽ có mùi ni lông đặc trưng, ​​mùi hóa chất độc hại như mùi nhựa hoặc mùi sơn, xăng, …

Nhận biết túi da nam thật bằng lửa

Bạn có thể hơ túi địu trên lửa vừa, nếu là da thật thì sẽ có mùi giống như các hợp chất hữu cơ như thịt nướng. Đối với túi giả da khi đốt sẽ vón cục lại như đốt túi ni lông vì nó được làm từ nhựa tổng hợp.

Thử túi da thật chống nước

Bạn có thể thử loại nước sau: nếu có Túi da thật đeo chéo Khi đó vết nước sau khi bạn bôi lên sẽ bị loang ra và ngấm dần vào da vì Da thật luôn hút ẩm còn chất liệu Giả da không có khả năng chống thấm nước nên sẽ lăn ra khỏi bề mặt vải.

Phân biệt bao da iPad thật giả

Quan sát túi da nam bằng mắt thường

Phân biệt bao da iPad thật giả

Về bề mặt Da thật sẽ có độ nhám nhất định, các đường vân của da rất tự nhiên hoặc có những vết lồi lõm, tùy thuộc vào kỹ thuật thuộc da và xử lý mà bề mặt da sẽ phẳng, mềm … còn lại tương đối thô. . Trên bề mặt da thật, nhìn kỹ sẽ thấy có những lỗ chân lông nhỏ, có thể nhìn thấy bằng kính lúp thông thường, không có vết rạn, nứt. Bề mặt của giả da thường nhẵn, mịn và phẳng do được sản xuất công nghiệp và phủ nhựa.

Hãy thử túi da nam thật để cảm nhận

Bạn có thể dùng tay để cảm nhận độ mềm của da. Dùng ngón tay ấn vào, nếu là da thật sẽ để lại vết lõm quanh ngón tay cái. Tuy nhiên, khi bạn lấy tay ra, vết lõm không còn nữa, chứng tỏ độ đàn hồi của bề mặt da thật. Còn với chất liệu giả da, các loại da tổng hợp sẽ không thể có độ đàn hồi này.

Phân biệt da thật, da giả
Quan sát lớp da sau khi bỏ tay ra sẽ có hiện tượng đàn hồi là da Thật và chiếc túi của bạn không trở lại như ban đầu thì chứng tỏ đây là Da Giả.

Đặt tay lên bề mặt sản phẩm và cảm nhận. Nếu là giả da, bạn sẽ cảm nhận được độ mịn vượt trội của lớp nhựa do chất liệu tổng hợp tạo ra. Điều này sẽ trở nên rõ ràng hơn khi bạn chạm vào bề mặt này vào mùa đông, bạn sẽ cảm thấy lạnh. Da thật, bạn sẽ có cảm giác mềm và mịn mỗi khi sờ vào. Hơn nữa, da thật không bao giờ cảm thấy mát mẻ ngay cả trong mùa đông.

Quan sát túi da nam thật qua màu sắc

Màu sắc của da giả luôn tươi sáng và có nhiều màu sắc khác nhau, còn da thật có màu sẫm hoặc chỉ sáng như sương sớm.

Như vậy, với những cách nhận biết như vậy, hy vọng bạn sẽ sớm nhận được câu trả lời khi mua hàng Túi xách ipad da thật.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác