Phân biệt túi Gucci thật và giả

Đối với phái đẹp, mỗi khi đi chơi hay dạo phố thì túi xách là thứ không thể thiếu. Hãng túi xách nổi tiếng Gucci luôn làm hài lòng phái đẹp từ mẫu mã đến chất lượng. Khi những chiếc túi rẻ nhất bắt đầu ở mức gần 800 đô la. Trên thực tế, những chiếc túi xách Gucci “giả” có thể trông gần giống như thật. Chẳng hạn, tại Việt Nam, lượng hàng Gucci nhái nhập từ Trung Quốc đang bán chạy từng ngày vì giá quá rẻ. “Khách hàng mua phải hàng giả hầu như để khoe khoang, hay khoe khoang với mọi người là hàng thật”. Đối với những người mua hàng muốn mua được hàng thật cũng khó phân định được đâu là hàng giả, hàng thật. Dưới đây là một số cách để học cách nhận biết túi xách Gucci có phải là hàng giả hay không.

1. Nếu túi có kèm card điều khiển màu đen như bên dưới thì đó là HÀNG GIẢ 100%. Những tấm thẻ này thực tế chỉ được tìm thấy trên túi Chanel và không phải do Gucci phát hành.

Phân biệt túi Gucci thật và giả

Phân biệt túi Gucci thật và giả

2. Túi Gucci được làm bằng da “xịn”, đẹp và mịn hơn. Túi giả da rẻ hơn, hoặc giả da (thoạt nhìn rất tinh tế).

3. Túi vải “xịn” của Gucci được làm mịn hơn hàng giả. Những chiếc túi “fake” bằng vải thường rất “cứng” và hay bị nhàu dù đã gấp túi một thời gian. Vì vậy, hầu như khi bạn nhìn thấy một chiếc túi nhăn nheo, nhiều nếp gấp thì gần như chắc chắn đó là hàng giả.

Túi Gucci giả có nếp gấp

Túi Gucci giả có nếp gấp

Túi thật không bị nhăn như túi giả

Túi thật không bị nhăn như túi giả

4. Dấu ấn bên trong của Gucci luôn được cắt may và đồng nhất về hình dáng. Dấu giả thường bị cắt không cẩn thận và không đồng đều. Dấu phải luôn được gắn vào da bao quanh khóa. Nếu dấu hiệu bị tách ra, túi chắc chắn là hàng giả.

I-gucci-main-hang

Nhãn túi Gucci thật

Nhãn túi Gucci thật

5. Da trên tay cầm túi Gucci rất mịn và da thẳng với nhau. Dây đeo được cắt một góc và có một điểm ở cuối.

Tôi-gucci-đó

hand-cam-I-gucci-that

Tay cầm túi Gucci giả

Tay cầm túi Gucci giả

Túi da thật

Túi da thật

7. Các đường viền cẩn thận nên quấn quanh mép túi ở một góc nhẹ. Các viền luôn khít và cách đều nhau trên túi thật, và thường lỏng hơn so với khoảng cách không đều trên túi giả.

Đáy túi thật

Đáy túi thật

Như vậy, với những nhận biết trên, hy vọng bạn có thể chọn mua được những chiếc túi xách Gucci chính hãng và đảm bảo chất lượng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác