Phân biệt Usb Kingston Thật Giả

Ngày nay USB là một thiết bị lưu trữ tài liệu không thể thiếu của mỗi người. Nhưng tình trạng hàng giả ngày càng tràn lan trên thị trường Việt Nam. Dù là một chiếc USB Kingston nhỏ nhưng vẫn bị nhiều đối tượng lợi dụng và tinh vi sao chép. Thông tin sau sẽ giúp bạn nhận biết Usb Kingston giả.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một USB thương hiệu Kingston thì bài viết này bạn nên đọc qua để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Nhận biết hàng giả không khó nếu làm theo hướng dẫn dưới đây bạn sẽ phân biệt được hàng thật.

Đây là 2 đặc điểm để bạn hiểu thêm về USB Kingston chính hãng và sản phẩm giả.

Máy khắc laser USB Kingston

Phân biệt Usb Kingston thật giả

Các ổ flash USB Kingston thật sẽ có các thông số được khắc bằng laser trên giao diện. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nghiêng tay để thấy đèn vẫn sáng Bản sao USB chắc chắn không.

Thêm một đặc điểm nữa nằm ở bao bì của sản phẩm. Các USB Kingston chính hãng sẽ in sẵn ba mã để người dùng đăng ký với nhà sản xuất cũng như dịch vụ sau bán hàng tốt hơn. Nếu bạn quan sát sẽ thấy rằng hàng giả không có ba hàng này. Hàng nhái cũng có nhiều hình in khác nhau nhưng vẫn không thể giống với hàng thật, tốt nhất bạn nên kiểm tra trên trang web chính thức của Kingston để xem sản phẩm mình mua có phải là hàng chính hãng hay không nhé!

Các vấn đề về chất lượng và hiệu suất của USB Kingston

Phân biệt Usb Kingston thật giả

Nhiều người nghĩ rằng hàng nhái sẽ có tốc độ chậm hơn và dễ hư hỏng hơn hàng Chính hãng. Thử nghiệm thực tế cũng như nghiên cứu của chúng tôi cho kết quả khá bất ngờ.

Tốc độ đọc rất ấn tượng của bản 2GB cũng như sự chênh lệch không quá nhiều ở bản 4GB.

Tuy nhiên, trong phần ghi dữ liệu, Kingston USB nhái vượt trội hoàn toàn so với hàng Chính hãng mặc dù tốc độ rất không ổn định, lúc thấp lúc cao nhưng không đều.

Về chất lượng, USB Kingston giả Rất thường gặp lỗi “không thể định dạng” hoặc sao chép dữ liệu hoặc lỗi “lỗi I / O”. Chưa kể một số sản phẩm mắc bệnh lạ là dữ liệu chép vào USB hoàn toàn bình thường nhưng dung lượng sử dụng thực tế chỉ bằng một nửa, thậm chí 1/4, 1/8. Tình trạng này cực kỳ nguy hiểm đối với dữ liệu được lưu trữ trên các ổ USB Flash giả.

Thế giới sản xuất Bản sao USB có thể “đánh lừa” hệ thống bằng cách sử dụng chip nhớ dung lượng thấp nhưng lại nạp thông tin vào chip điều khiển với dung lượng “ảo” ngất trời.

Giải pháp giúp bạn mua ổ USB True Kingston

Nên mua những USB Kingston chính hãng Tại các đại lý chính hãng hoặc những nơi bán uy tín khác để hạn chế vấn đề mua phải hàng giả.

Lớp vỏ nhựa bên ngoài của hàng giả không sắc nét như hàng thật: Nhìn sơ qua sẽ khó phân biệt, nhưng nếu để ý, người dùng sẽ dễ dàng nhận ra những chi tiết sai ngay cả khi “đục” nhựa. lớp.

Với những thông tin trên, bạn có thể chọn mua USB đích thực Và tránh xa các mặt hàng giả từ giỏ hàng của bạn!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác