Phụ kiện Laptop Thật Giả phân biệt ra sao?

Máy tính xách tay ngày nay ngày càng trở nên thân thiện với người tiêu dùng, nó dường như là một vật dụng vô cùng quan trọng. Phụ kiện máy tính xách tay HP chính hãng nhầm lẫn khiến nhiều người lo lắng khi mua sắm. Dưới đây là những thông tin Thatgia.com tổng hợp và truyền lại cho bạn những điều quan trọng giúp bạn phân biệt. Phụ kiện Laptop HP chính hãng.

HP đã cung cấp cho bạn những thông tin sau để giúp bạn luôn cập nhật phụ kiện cho Hp thật giả rất đơn giản. Bạn nên biết những điều sau:

Quan sát các phụ kiện HP giả để biết dấu hiệu

Cách phân biệt phụ kiện laptop thật giả?

Đừng coi thường việc quan sát các chi tiết cấu thành phụ kiện HP. Nếu Phụ kiện HP chính hãng thì nó sẽ được thực hiện rất công phu và tỉ mỉ. Hàng Nhái dù được làm bằng công nghệ cao đến đâu cũng không thể sáng bằng hàng Thật. Phụ kiện chính hãng được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt hơn nên luôn sắc nét hơn hàng nhái. Hãy tập trung suy nghĩ và bạn sẽ nhận ra sự khác biệt!

Kinh nghiệm chính là quan sát hàng Thật và ghi nhớ những chi tiết đơn giản, tinh tế mà chỉ hàng Thật mới có được.

Một số ngoại cảnh cơ bản để phân biệt phụ kiện HP chính hãng và hàng hóa Giả mạo như sau:

Bộ điều hợp HP giả: Làm bằng nhựa rẻ tiền, bề mặt nhẵn. Đầu nối dây nguồn phía trên trơn tru.

Bộ chuyển đổi HP Chính hãng: được sử dụng chất liệu nhựa sần. Đầu nối dây nguồn trên cùng có thông số kỹ thuật in nổi.

Phụ kiện giả:

  • Các thông số kỹ thuật sản phẩm in trên bề mặt in bị nhòe, không sắc nét. Phần cuối của đầu nối cáp giữa bộ chuyển đổi và máy tính xách tay ngắn (khoảng 1,5 cm).
  • Không có tem 7 màu chống hàng giả và tem bảo hành của nhà phân phối CMC Distribution.

Phụ kiện thực:

  • Quy cách in trên sản phẩm thật sắc nét và đậm. Phần cuối của đầu nối giữa bộ chuyển đổi và máy tính xách tay dài (khoảng 2,5 đến 3 cm).
  • Có 2 tem: Tem chống hàng giả (tem 7 màu) và tem bảo hành của CMC Distribution.

Phân biệt pin Hp thật giả

Cách phân biệt phụ kiện laptop thật giả?

Đối với pin giả: Khi bạn cầm một mảnh Pin HP giả trên tay chỗ đặt pin, ấn tay vào nhựa thấy mềm, gõ móng tay vào có tiếng kêu. Không có tem chống hàng giả.

Đối với pin thật: Khi bạn cầm chắc trên tay, gõ móng tay vào bề mặt có tiếng cứng. Kèm theo đó là tem chống hàng giả

Khi mua pin, bạn nên quan sát kỹ các chi tiết trên và nhớ rằng, Pin chính hãng luôn kèm theo hộp của công ty và rất nhiều giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, phiếu bảo hành của nhà phân phối.

Tem bảo hành, tem chống hàng giả

Trên bất kỳ sản phẩm nào phụ kiện Hp Mỗi người có 2 tem: 1 tem bảo hành (tùy thời gian bảo hành bao lâu) và 1 tem 7 màu của CMC Distribution. Để biết tem là Thật hay Giả, bạn mang ra soi đèn để kiểm tra. Nếu soi đèn bạn sẽ nhận biết được có phải hàng giả hay không.

Vì vậy, những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được nó ở đâu Phụ kiện HP chính hãng, và ở đâu phụ kiện cho HP Imitation. Chúc bạn trở thành người tiêu dùng sáng suốt nhất!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác