So sánh “vẻ đẹp lộng lẫy” giữa Túi cầm tay Jino 808 và 176

Vân đan xen
Một trong những nét đẹp mới của chiếc túi cầm tay 808 nằm ở họa tiết đan xen độc đáo và mềm mại. Với chất liệu da bò Crazy Horse độc ​​đáo, chiếc túi cầm tay LAIZO 808 còn được thiết kế với những họa tiết nổi mềm mại, đan xen hứa hẹn mang đến cho chàng một “bầu trời” thiên hà mix nhẹ nhàng, hài hòa và vừa phải. thanh lịch, trang nhã.

Nếu chất liệu làm nên giá trị của sản phẩm thì màu sắc chính là “thần thái” cho chiếc túi da cầm tay.
Màu nâu đen kết hợp độc đáo
Đây là một sự “biến tấu” độc đáo trong phong cách của chiếc túi da nữ 808. Với phối màu nâu đen độc đáo, chiếc clutch siêu “xịn” của LAIZO là sự trung hòa hoàn hảo cho những anh chàng yêu thích sự mới lạ. mát mẻ, độc đáo trong bảng màu độc đáo của nó.

Giữ iPad
Khác với chiếc “cluthch” 176, chiếc túi da cầm tay Jino 808 độc đáo có thiết kế “đóng thùng” chiếc iPad mini của mình. Như vậy, chàng có thể thoải mái “ôm việc” nhẹ nhàng đi họp, đi làm,… tùy thích.

Khác với dòng túi da cầm tay LAIZO 176 năng động, nhỏ nhắn, chiếc clutch 808 thanh lịch, sang trọng và có kích thước vừa phải dành riêng cho CEO trong những cuộc hẹn, gặp gỡ. Hãy cùng LAIZO tìm hiểu những đặc điểm “nổi bật” của chiếc túi cầm tay 808 nhé.

Xem thêm nhiều bài viết về : Túi Da