Son Louboutin “ giả” góp mặt trên thị trường

Chỉ cần có một thương hiệu nổi tiếng xuất hiện trên thị trường thì chẳng mấy chốc hàng loạt sản phẩm nhái y như thật cũng sẽ xuất hiện. Strên Louboutin giả cũng là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Strên Louboutin là dòng son có thiết kế độc đáo, son lên màu cực đẹp, lâu trôi nên được hầu hết các chị em phụ nữ tin dùng. Là một trong những dòng son cao cấp có giá cả triệu đồng một cây, hiện nay bạn có thể dễ dàng bắt gặp những thỏi son lì với giá chỉ bằng 1/5 trên thị trường. Strên Louboutin giả Chứa nhiều độc tố gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Biết cách phân biệt son môi giả để không mua phải son kém chất lượng này.

Son Louboutin Fake có nHình thức giống 80%

Tương tự như mỹ phẩm nhân bản khác, son môi Louboutin giả Cũng có vẻ ngoài giống với tác phẩm điêu khắc Louboutin thật. Và đó cũng chính là lý do khiến dòng son này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người. Nếu các sản phẩm giả thường phải được che đậy và bán một cách khéo léo, thì son môi Louboutin giả Được rao bán công khai rộng rãi trên Internet. Khảo sát nhanh, có thể thấy loại son giả này được rao bán khá phổ biến qua facebook. Người bán thường đăng là hàng nhái loại 1 với giá 400.000-500.000 / cây.

Son giả xuất hiện ngày càng nhiều

Son giả xuất hiện ngày càng nhiều

Mặc dù được công khai là hàng Fake nhưng vẫn có rất nhiều người tìm mua sản phẩm này và có hai hình thức. Một loại là gà mờ, hoàn toàn không biết, lầm tưởng hàng giả là hàng giảm giá, loại thứ hai là biết hàng giả, hàng nhái nhưng vẫn mua. Trong trường hợp thứ hai, có thể nói rằng những người này đã tiếp tay cho việc làm giả, son môi Louboutin giả Vẫn còn đất sống trên thị trường.

Bài cùng chuyên mục:

Louboutin giả không chỉ rẻ

Đánh vào tâm lý ham rẻ của người dùng nên nhiều đối tượng đã làm hàng giả các thương hiệu uy tín với giá rẻ hơn. Người dùng đôi khi biết là hàng nhái nhưng vẫn sử dụng vì một lý do là quá rẻ. Bạn dùng một thời gian có hỏng không thì không sao, nhưng mỹ phẩm không giống như giày dép, chúng là sản phẩm làm từ hóa chất. Thử nghĩ xem nếu mỹ phẩm bạn sử dụng được làm từ những nguyên liệu kém chất lượng và bẩn thì sao? Các chất này khi vào cơ thể sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Bạn có thể bị dị ứng môi nghiêm trọng khi sử dụng son giả

Bạn có thể bị dị ứng môi nghiêm trọng khi sử dụng son giả

Để thu được nhiều lợi nhuận, hầu hết các đối tượng làm giả đều chọn những nguyên liệu kém chất lượng, dễ gây dị ứng da và các bệnh ngoài da, biểu hiện thường thấy là ngứa, nổi mụn, sưng tấy, phù nề môi. Chưa kể son môi Louboutin giả Điều này cũng có thể chứa nhiều chất độc có thể gây biến chứng và ung thư. Một trường hợp điển hình có thể thấy vào tháng 5 vừa qua, khi kiểm tra mỹ phẩm giả được thu hồi trong một đợt truy quét, nhà chức trách Anh đã tìm thấy những thành phần cực kỳ hấp dẫn. như phân chuột và nước tiểu người.

Thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về mỹ phẩm giả là cách tốt nhất để bạn không bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Hãy là người tiêu dùng thông minh trong các quyết định mua sắm của bạn.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác