Sự thật sau mác “Swiss Made” trên đồng hồ Thụy sỹ

Đồng hồ Thụy Sỹ là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất trên thế giới. Những mẫu đồng hồ mang thương hiệu “Swiss Made“Được đánh giá cao bởi nó thể hiện đẳng cấp và giá trị của những chiếc đồng hồ nam xa xỉ nhất thế giới”. Bạn hiểu nhãn này như thế nào? Chỉ đơn giản là “Swiss Made” được sản xuất tại Thụy Sĩ, nhưng nó là dấu ấn của đồng hồ Thụy Sĩ. Vậy định nghĩa nào là đúng, hãy cùng Shop đồng hồ nam Tre Vàng khám phá ý nghĩa thực sự của nó nhé.

Đồng hồ ragot Swiss made

Đồng hồ Tissot được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu của Thụy Sĩ. Thương hiệu đồng hồ cao cấp này được nhiều người yêu thích bởi nó có xuất xứ từ Thụy Sĩ – một trong những quốc gia phát triển công nghệ chế tác đồng hồ nổi tiếng. Đó là lý do tại sao cần phải có một tiêu chuẩn đồng hồ mà họ đặt ra ở Thụy Sĩ. Và “Swiss Made” là quy định đó, nó đại diện cho hàng hóa được sản xuất tại quốc gia này. Chúng ta hiểu đơn giản “Swiss Made” là “Sản xuất tại Việt Nam” hoặc “Sản xuất tại Trung Quốc” …

Đồng hồ nam Tissot T97.1.483.51 mặt sóng đen

Đồng hồ nam Tissot T97.1.483.51 bề mặt sóng đen

Nhìn chung, tất cả các dấu này đều được in nổi ở mặt sau của đồng hồ, hoặc ở vị trí 6 giờ trên mặt số của đồng hồ Thụy Sĩ. Hiểu đúng nghĩa là “Swiss Made” được đóng gói tại Thụy Sĩ, dưới sự kiểm tra chất lượng máy móc tại Thụy Sĩ và được kiểm tra chất lượng. Hoặc có thể chiếc đồng hồ đó lắp ráp hơn một nửa linh kiện của Thụy Sĩ.

Đồng hồERALot 1853 được sản xuất tại Thụy Sĩ và có trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Nhưng có một số mã không nhất thiết phải xuất xứ ở Thụy Sĩ mà có nguồn gốc từ các quốc gia khác, mặc dù đó là nhãn hiệu của Thụy Sĩ và được đăng ký tại Thụy Sĩ.

Đồng hồ Tissot mang lá cờ biểu tượng của Thụy Sĩ

Theo định nghĩa chính xác, “Swiss Made” là một bộ máy Thụy Sĩ, một bộ máy lắp ráp ở Thụy Sĩ, và cuối cùng được chấp thuận chính thức ở Thụy Sĩ và ít nhất 50% bộ phận bên trong của đồng hồ phải được sản xuất. ở Thụy Sĩ.

Ý nghĩa của “Swiss Made” trên những chiếc đồng hồ 1853 tương ứng giúp khách hàng hiểu thêm về đồng hồ Thụy Sỹ, điều rất cần thiết để có sự lựa chọn chính xác khi đi mua đồng hồ nam dây trắng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác