Thận trọng với hàng giả, hàng nhái thương hiệu Victoria’s Secrect

Nếu bạn nghĩ mình may mắn mua được hàng hiệu giá siêu rẻ, hãy cẩn thận với chất lượng sản phẩm. Ví dụ như các loại kem dưỡng da, body mist giả sẽ khiến da bạn mất đi độ ẩm, sạm đen và lão hóa thay vì chức năng tăng cường vitamin cho da. Đồ lót mua về nhanh hỏng và không đẹp như hàng hiệu, chất liệu rẻ, form cứng, không mềm mại… Hoặc mỹ phẩm giả sẽ gây tác dụng ngược. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm chính hãng đúng thương hiệu và chất lượng USA.

Hầu hết các sản phẩm của Victoria’s Secrect đều được sản xuất và phân phối ngay tại Mỹ. Hàng nhập khẩu chỉ có một số ít vì công ty mẹ ở Mỹ. Công ty mẹ Limitedbrands sản xuất và phân phối 5 thương hiệu hàng đầu như Victoria’s Secret, PINK, Bath and Body Works, La Senza, cuối cùng là Henri Bendel HBendel chỉ chuyên cung cấp các phụ kiện như mùi hương, nước hoa, túi xách, … nên ít người biết đến. VS được coi là thương hiệu hàng đầu và được yêu thích nhất trên thế giới. Tại sao chúng ta không chọn mua cho mình những món đồ có giá trị và chất lượng đảm bảo. Shop Afamily đảm bảo cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng 100% USA.

Mua sắm tại Afamily Chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ Mỹ, không lấy hàng từ bất kỳ nguồn nào khác. Chúng tôi nhập sản phẩm trực tiếp từ Store chính thức tại Mỹ hoặc đặt hàng từ trang chủ của từng Thương hiệu. Khi mua hàng, bạn có thể xem ảnh sản phẩm trên các website chính hãng của Victoria’s Secret, Bath And Body Work… để xem hình chính xác. Nếu khách hàng có nhu cầu Mua sắm tại Afamily sẽ gửi ảnh sản phẩm thực tế để khách hàng xem trước khi quyết định mua.

Đặc biệt là trên sản phẩm do Mua sắm tại Afamily Bản phân phối có ghi rõ thông tin Thương hiệu, Mã vạch và Sản xuất tại Hoa Kỳ

Bạn cần phân biệt thuật ngữ: “US goods”: nghĩa là hàng hóa “NHẬP KHẨU MỸ” và “HÀNG MADE IN USA” (hàng sản xuất tại Mỹ).

Hàng chính hãng giữ mùi từ 10-12 tiếng thậm chí lâu hơn, còn hàng fake chỉ bám mùi từ 3-5 tiếng

Khi lắc mạnh lọ nước hoa, bọt sẽ tan trong vòng 1-2 giây, nếu bọt không tan ngay là hàng giả.

Hàng Orig có nắp trong, Hàng Fake có nắp đục.

8182908

Nhãn của hàng giả được sử dụng mực rẻ tiền để tạo mày vàng cháy, còn nhãn chính hãng có màu vàng nhạt, hài hòa với màu lọ.

Cổ chai xịt làm từ nhựa vàng nhưng chai nguyên bản có nhiều ánh kim lấp lánh gọi là shimmer còn hàng Fake thì không có, nếu là lotion thì hãy nhìn vào nắp chai, và ống bên trong chai gốc. Ổn. Làm cho nó nhỏ hơn để cho phép dòng chảy nhẹ hơn và lan tỏa hơn

Nhãn hàng chính hãng sắc nét, sạch sẽ, vỏ chai nhìn rất tinh xảo, chứng tỏ đẳng cấp, còn hàng giả thì rẻ và cũ, thậm chí là hàng mới do công nghệ thấp và không được kiểm duyệt trước. khi đưa ra thị trường.

6017094_orig

Vì sợ hàng giả, VS luôn làm mới sản phẩm của mình bằng cách thay đổi kiểu dáng mới cho các loại kem dưỡng da và xịt toàn thân.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác