Thích thú cách làm túi da thủ công của người thợ lành nghề 

Ngày nay, người ta không chỉ yêu thích những chiếc túi da đẹp mà còn là những chiếc túi da handmade cũng được mọi người yêu thích và sử dụng. Những chiếc túi da handmade không chỉ rẻ hơn giá thị trường mà chất lượng và mẫu mã cũng rất đẹp và chất lượng. Những chiếc túi này không hề dễ dàng và mất nhiều thời gian, bạn cần chuẩn bị khá nhiều thứ. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm túi da thủ công của người thợ thủ công.

Bước 1: Chuẩn bị

Những thứ bạn cần chuẩn bị phải kể đến các dụng cụ như: đục lỗ trên da, thớt, dao cắt, kim khâu da đầu tròn, chỉ sáp, viền sản phẩm. Làm túi da handmade Không hề dễ dàng nên bạn cần nắm chắc kiến ​​thức cơ bản về đồ handmade hoặc có người hỗ trợ.

Đầu tiên bạn nên phác thảo mô hình túi da handmade các bộ phận, các thành phần và thứ tự đục lỗ theo đúng thứ tự.

Ví dụ một chiếc túi da nam có kích thước Ngang x cao x dày túi là 35 x 26 x 9

1: Chi tiết số 1 ở mặt sau và nắp túi: Phần này là phần lớn nhất có chiều rộng 35cm và chiều dài 48cm (chiều cao túi 26cm + trừ đường thừa 1cm + chiều rộng hông túi 9cm + trừ đường thừa 1cm + nắp trước 12cm )

2: Chi tiết số 2 trên mặt trước của túi: 35cm x 26cm

3: Phần chi tiết số 3 của túi hông: Phần túi hông là phần khá đặc biệt vì hai bên có 2 đường khâu nên khi xác định kích thước chi tiết của phần hông chúng ta nên trừ đi 2 đường may, mỗi bên 5 ly để có kích thước rộng túi được đảm bảo vì vậy cái này sẽ là 87cm x 10cm

4: Chi tiết túi phụ số 4: Chi tiết này có 2 phần gồm túi phụ và túi phụ

5: Chi tiết số 5 cho dây đeo

6: Dây đeo: Để một chiếc túi da nam đủ dài để điều chỉnh, chúng ta cần một sợi dây dài 1,4m.

I-2

Quy trình làm túi da handmade

Bước 2: Lắp ráp bộ phận và đóng khóa

Sau khi xác định các chi tiết của túi da handmade, Lấy một miếng da lớn và căn chỉnh các chi tiết, dùng dao rọc giấy, thước nhôm để cắt các chi tiết trên da. Bạn có thể cắt hoặc thêm các chi tiết hoặc kết cấu mà bạn muốn.

Bước cuối cùng là lắp ráp các bộ phận theo đúng thứ tự và hoàn thiện chi tiết túi da handmade của tôi.

I-3

Túi da handmade chất lượng

Trang web: https://bloghanghieu.com/ là địa chỉ uy tín chuyên sản xuất các loại túi da chất lượng, mẫu mã đa dạng được nhiều người tin tưởng và đặt hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 Blog Hàng Hiệu

Xem thêm nhiều bài viết về : Giày da