Tổng hợp các cách phân biệt giày Vans thật và giả

Có nhiều cách phân biệt giày Vans thật và giả giúp chúng ta tránh mua nhầm những đôi giày kém chất lượng. Hôm nay, Hướng dẫn Trực tuyến Các bạn cùng tìm hiểu một số tiêu chí để nhận biết giày Vans chính hãng qua bài viết này nhé!

Cách phân biệt giày vans
Cần có kiến ​​thức để chọn đúng loại giày Vans chính hãng

Quan sát logo giày

Cách phân biệt giày vans
Cần quan sát kỹ logo của giày Vans

– Giày Vans chính hãng thường có logo chữ VANS Được in chữ in hoa trên miếng vải khâu đính bên hông và sau giày. Word V được viết dưới dạng căn bậc hai (một đoạn thẳng kéo dài sang bên phải và che đi 3 chữ cái còn lại).

– Giày Vans giả thường bị gắn sai chỗ, chữ V Không viết dòng cách điệu đúng cách V của giày Vans thật.

Kiểm tra các đường chỉ may

Đối với giày Vans thật, đường chỉ may tinh tế, sắc nét, ít đường may bị lỗi. Còn đối với giày Vans nhái, các đường khâu thường rất lỏng lẻo, không có sự đầu tư và chỉnh chu như đường may của giày chính hãng.

Tựa vào mũi giày

Cách phân biệt giày vans
Cần kiểm tra từng chi tiết của giày

Nếu là giày Vans chính hãng, phần mũi giày có tính đàn hồi nên sẽ rất dễ bị cong. Sau khi xuất xưởng, giày sẽ trở lại hình dáng ban đầu mà không bị nhăn, không làm hỏng các chi tiết đường may và không làm bong tróc họa tiết, màu sắc của giày.

Đối với những đôi giày Vans nhái, bạn sẽ khó bẻ cong giày vì mũi giày không đàn hồi và phần mũi cứng. Nếu bạn cố gắng uốn cong mũi giày lên có thể làm hỏng form giày, ảnh hưởng đến các đường may.

Trọng lượng giày

Việc phân biệt giày Vans dựa vào trọng lượng sẽ giúp chúng ta có thêm cơ sở để đánh giá là thật hay giả. Những đôi giày Vans thật thường sẽ có trọng lượng lớn hơn do các chi tiết của giày đều được lựa chọn kỹ lưỡng với chất liệu tốt để kéo dài thời gian sử dụng của đôi giày. Còn giày Vans giả có trọng lượng thấp hơn do sự gian dối trong khâu chọn nguyên liệu của các chi tiết giày.

Dấu giày

Giày Vans thật thường có con dấu bằng thép như HF và R với kết cấu tốt và rõ ràng. Những đôi giày Vans giả sẽ không đạt tiêu chí nguyên seal như giày Vans chính hãng.

Duy Nhất

Cách phân biệt giày vans
Sự khác biệt giữa đế giày Vans thật và giả

Giày Vans thật thường có cấu tạo đế giày được dập thành hình lục giác kéo dài đến mũi chân. Còn đối với giày Vans nhái, chúng vẫn có hình lục giác dưới đế, nhưng mật độ và kích thước của những hình này thường khác xa giày Vans thật.

Sử dụng tia cực tím

Tem chống hàng giả trên giày Vans chính hãng được nhà sản xuất đầu tư tỉ mỉ để phân biệt với giày nhái, cụ thể là tem được sản xuất bằng công nghệ ép nhiệt 4 chiều với chất lượng mực in đảm bảo. nét chữ. Khi chúng ta dùng tia cực tím chiếu vào tem chống hàng giả sẽ xuất hiện dòng chữ Xe tải. Đó chính là một bước đột phá rất lớn để giày Vans chính hãng đến tay người dùng, tránh được sự xâm nhập của hàng giả. Nếu là giày Vans giả thì tem chống hàng giả thường không có sự đầu tư về chất liệu mực in và công nghệ làm tem.

Có nên mua giày Vans online

Trước đây, khi mạng xã hội chưa phổ biến như ngày nay, hình thức mua bán chủ yếu vẫn là chúng ta đến cửa hàng để lựa chọn và quyết định mua hay không. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, chúng ta có rất nhiều cách để mua hàng, đặc biệt là giày dép, giày dép … Đối với thương hiệu Vans, khi muốn mua hàng online, bạn chỉ nên chọn những trang web, shop online uy tín được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng. người mua giày. Nguyên nhân là do khi mua giày online, bạn chỉ có thể biết được mọi thông tin của giày, hình ảnh của giày một cách gián tiếp, chúng ta không thể thử hay cảm nhận trực tiếp như khi bạn đến cửa hàng mua. Thật bất tiện và có những rủi ro như rủi ro mua nhầm size giày, hoặc màu sắc, đường may không giống như trên hình. Do đó, bạn cần cân nhắc trước khi chọn mua giày Vans hay bất kỳ thương hiệu giày nào trên mạng.

Các cách phân biệt Vans chính hãng và Vans nhái thường thay đổi theo thời gian. Vì giày Vans làm giả ngày càng tinh vi nên nếu chúng ta không cẩn thận hoặc không có kinh nghiệm mua giày thì rất dễ mua nhầm phải giày kém chất lượng. Do đó, bạn cần tìm những cửa hàng bán giày Vans uy tín trên thị trường để mua được những đôi giày chính hãng. Tránh mua những đôi giày trôi nổi trên thị trường với giá rẻ vì có nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng, hàng lỗi, hàng giả.

Làm thế nào để phân biệt sữa tươi nguyên liệu và sữa hoàn nguyên một cách chính xác là vấn đề của nhiều người. Sự đa dạng của thị trường sữa đôi khi khiến chúng ta khó phân biệt được công dụng của các loại sữa khác nhau. Hôm nay, Hướng dẫn Trực tuyến …

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn bổ sung cho mình nhiều mẹo nhỏ về cách phân biệt giày Vans thật và giả.

Theo Cẩm nang toàn diện trực tuyến

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác