Tóc Uốn Gợn Sóng – Làm Sao Biết Độ Xoăn Nào Hợp Với Khuôn Mặt Mình

Những kiểu tóc uốn gợn sóng dễ thương cũng không còn xa lạ gì với các cô gái của chúng ta, nếu là con gái thì nhất định bạn nên đi uốn tóc một lần trong đời nhé! Nhưng cùng với thời gian, bạn cũng biết rằng có rất nhiều kiểu tóc xoăn xuất hiện với nhiều độ xoăn khác nhau, hiện nay bạn rất khó để tìm được kiểu tóc phù hợp với mình. Đừng lo lắng, Leflair sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

3 kiểu tóc gợn sóng dễ thương, dễ làm

#Đầu tiên. Tóc ngắn gợn sóng dễ thương

Tóc ngắn gợn sóng gợn sóng dễ thương có độ xoăn khoảng 2 sóng, nó chủ yếu nhấn vào phần lọn ở phần đuôi nhiều hơn, bạn sẽ thấy hình chữ S trên thân tóc. Độ xoăn này sẽ hiện rõ hơn nếu bạn để tóc ngắn, không giống như tóc dài, nó cần xoăn 3 độ. Tóc mái nước gợn sóng ngắn dễ thương được ưa chuộng là kiểu tóc mái rẽ ngôi truyền thống, phù hợp với những mái tóc dày và dài. Tóc mái rẽ ngôi lệch càng tôn lên vẻ mặn mà cho gương mặt khi để tóc ngắn uốn xoăn. Tuy nhiên, tùy vào từng kiểu tóc khó mà khuôn mặt phù hợp với kiểu tóc này sẽ là mặt tròn, mặt bầu bĩnh, mặt trái xoan.

Tóc ngắn gợn sóng dễ thương
Nguồn: Internet
Tóc ngắn gợn sóng dễ thương
Nguồn: Internet

#hai. tóc dài gợn sóng dễ thương

Với những bạn có mái tóc dài dày, ngoài việc uốn tóc thành sóng ngắn, bạn cũng có thể thử sức mình với kiểu tóc dài uốn gợn sóng. Đây là kiểu tóc tạo độ bồng bềnh và nữ tính cho khuôn mặt, đặc biệt khi nhuộm sáng hay nhuộm ombre đều toát lên vẻ đẹp trẻ trung, tươi tắn đặc trưng. Đặc điểm của kiểu tóc này là phần tóc được uốn lọn 3 và 4, xoăn gợn sóng nhẹ nhàng lên xuống, không xoăn bồng bềnh.

Lưu ý là phần tóc được làm xoăn nhẹ từ thân đến ngọn để khi các sợi tóc đan vào nhau sẽ tạo cảm giác bồng bềnh, giúp khuôn mặt trông đầy đặn hơn. Phù hợp với các bạn có khuôn mặt vuông, mặt trái xoan, mặt dài. Với khuôn mặt dài, bạn chỉ cần để độ dài của tóc chạm ngực hoặc ngang ngực là đủ, đây là một trong những cách để giảm bớt chiều dài cho khuôn mặt.

tóc dài gợn sóng dễ thương
Nguồn: Internet
tóc dài gợn sóng dễ thương
Nguồn: Internet

# 3. tóc xoăn gợn sóng nhỏ dễ thương

Tóc gợn sóng thủy chung nhỏ phù hợp với những cô nàng yêu thích sự năng động, trẻ trung và cá tính. Sóng nước nhỏ là kiểu tóc xoăn với nhiều lọn tóc khác nhau, đa số là trên 4. Các lọn tóc được uốn gợn sóng vào nhau, tạo cảm giác bồng bềnh cho tóc, phù hợp với những người có mái tóc xơ xác. Một màu sáng cũng làm cho khuôn mặt của bạn trông đẹp tổng thể. Kiểu tóc này không cầu kỳ như những kiểu tóc khác, bạn có thể thử với độ dài ngắn khác nhau. Tóc mái đa phần là kiểu tóc rẽ ngôi truyền thống được uốn xoăn nhẹ.

Xem thêm

Cách làm thuốc nhuộm quần áo của riêng bạn
tóc xoăn gợn sóng nhỏ dễ thương
Nguồn: Internet

Cách dưỡng tóc gợn sóng

Tuy nhiên, với tất cả các kiểu tóc này, điều tối quan trọng là phải để tóc xõa và thay vào đó, việc sử dụng các sản phẩm uốn chuyên nghiệp có thể khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Một giải pháp cho vấn đề này là sử dụng Dove Volumizing Shampoo, với công nghệ oxyfusion mới, hoàn toàn có khả năng mang lại sức sống cho từng sợi tóc của bạn.

Nhiều người đã nhận ra sự khác biệt chỉ có ở Dove Bouncy Hair Care, bởi nó sẽ giúp bạn giữ nếp suốt cả ngày, không làm xoăn tóc mà ngược lại, nó còn cung cấp dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe, đặc biệt với những mái tóc hư tổn lâu năm. . Giữ nếp tóc gợn sóng không còn khó khăn với Dove Bouncy Hair Care.