Trang sức bạc nguyên chất là gì? Nên mua ở đâu thì đảm bảo chất lượng?

Chắc chắn khách hàng đã nghe nhiều về nó bạc nguyên chất như đồ trang sức bạc nguyên chất. Tuy nhiên phải hiểu bạc nguyên chất là gì ở đây mới biết có nên chọn mua trang sức làm từ các loại bạc nguyên chất hay không?

Tham khảo:

Mẹo chọn mua trang sức bạc online không sợ bị lừa

So sánh bạc ta và bạc 925 nên chọn loại nào để làm trang sức?

Thật giả

Bạc nguyên chất là gì?

Độ tinh khiết ở đây là tỷ lệ bạc lên tới 99-100% và không lẫn bất kỳ tạp chất nào hoặc với một tỷ lệ rất nhỏ. Điều này cũng đúng với bạc nguyên chất khi bạc ta có 99-100% là bạc nguyên tố còn các tạp chất khác chỉ chiếm khoảng 1%.

Trang sức bạc nguyên chất là gì?  Nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?
Bạc nguyên chất khá mềm và có độ sáng thấp, làm cho đồ trang sức kém gia công hơn

Ngoài ra còn có một loại bạc được sử dụng rộng rãi hiện nay là bạc 925. Bạc 925 là gì? thì mời bạn đọc bài viết này. Trong bài viết này tôi chỉ nói đơn giản rằng bạc 925 chứa 92,5% là bạc nguyên chất và 7,5% là các kim loại khác được thêm vào để tăng độ cứng và sáng bóng.

Có nên mua trang sức bạc nguyên chất không?

Nhiều người nghĩ rằng những gì tinh khiết là tốt. Tuy nhiên, đối với lĩnh vực trang sức, có những mẫu trang sức bạc nguyên chất chưa thực sự đáp ứng yêu cầu về mỹ quan và mẫu mã. Cụ thể, trang sức bạc nguyên chất thường khá mềm nên dễ bị cong vênh, móp méo mất thẩm mỹ. Ngoài ra, bạc nguyên chất không thể làm trang sức có độ chi tiết cao vì chuyện tình cảm của chúng rất mềm. Với 100% bạc, chúng tôi chỉ có thể chế tác các mẫu trang sức tròn trơn có độ bóng thấp và trắng sáng như bezel mịn, lắc tay trơn …

Trang sức bạc nguyên chất là gì?  Nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Trang sức bạc Nguyên chất thường có độ bóng kém và trang sức thường không có nhiều chi tiết tinh xảo như bạc 925

Vì vậy, Bạc Tiểu Phương khuyến cáo bạn không nên chọn trang sức bạc nguyên chất nếu khách hàng đề cao yếu tố thẩm mỹ. Thay vào đó, nên lựa chọn những mẫu trang sức bạc 925 phù hợp với yêu cầu và cá tính của từng khách hàng.
Nên mua trang sức bạc nguyên chất ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh trang sức bạc. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng kinh doanh trang sức chất lượng đảm bảo cho khách hàng. Thay vào đó, họ thường đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Họ thường pha trộn thêm hợp kim để ăn bớt bạc hoặc nhập trang sức không rõ nguồn gốc từ nước ngoài. Những mẫu trang sức không phải bạc nguyên chất này thường chứa các kim loại ảnh hưởng đến sức khỏe nếu đeo lâu như thủy ngân, chì… Trước mắt sẽ gây mẩn ngứa, dị ứng và nhiều hệ lụy. không thể đoán trước sau này.

Trang sức bạc nguyên chất là gì?  Nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Mẫu nhẫn bạc 925 cực kỳ tinh xảo. Có thể gia công các chi tiết nhỏ mang lại vẻ đẹp tinh tế cho sản phẩm

Để chọn được mẫu trang sức bạc nguyên chất, bạc 925 đẹp, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bạc Tiểu Phương để chọn được mẫu trang sức phù hợp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh trang sức mang đến cho khách hàng những mẫu trang sức bạc đẹp chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Nhờ có xưởng sản xuất nên chúng tôi có lợi thế về giá cả và mẫu mã cạnh tranh với tất cả các hãng khác một cách công bằng nhất.

Ngoài những mẫu trang sức bạc đẹp có sẵn, khách hàng khi tự mình lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc đá theo sở thích cá nhân. Đây là cách tạo phong cách riêng cho tôi.

Hi vọng với bài viết này, quý khách hàng đã biết được trang sức bạc nguyên chất là gì và mua những mẫu trang sức bạc nguyên chất ở đâu đẹp và sang trọng nhất.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác