Trở nên thu hút với thắt lưng nam

Thắt lưng nam là phụ kiện dành cho chàng mọi lúc mọi nơi kể cả khi đi làm hay đi chơi. Vì vậy phải chọn thắt lưng vậy nên đúng và phù hợp với thời trang sẽ giúp anh ấy tỏa sáng đúng nghĩa. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng chọn được một chiếc thắt lưng phù hợp. Câu hỏi chọn thắt lưng đúng cách và phù hợp luôn được các chàng trai vô cùng quan tâm.

Về chất liệu, có thể chia thắt lưng thành hai loại chính: Thắt lưng da và Thắt lưng vải. Tùy theo phong cách thời trang và hoàn cảnh sử dụng mà người ta có thể chọn cho mình một chiếc thắt lưng nam phù hợp.

Tiêu chí chọn thắt lưng nam

Có hai tiêu chí để đánh giá một chiếc xe thắt lưng da Người đẹp sử dụng đúng: Độ dài thắt lưng và màu sắc phù hợp giữa thắt lưng và giày và trang phục.

Về độ dài, một chiếc thắt lưng nam tiêu chuẩn sau thắt lưng không được dài đến con đỉa số 2 ở bên trái quần. Tức là vòng eo nam phù hợp nhất là nằm giữa con đỉa số 1 và số 2 sau khi buộc.

Có một quy tắc phối màu đơn giản để mặc lịch sự khi sử dụng thắt lưng da cao cấp như sau: Màu của thắt lưng nên trùng với màu của giày và có độ bóng tương tự.

Ví dụ: Giày da đen chỉ nên kết hợp với giày đen.

Thắt lưng da

Thắt lưng da là loại thông dụng nhất mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở các cửa hàng thời trang nam. Đặc điểm nhận dạng của chúng là những chiếc thắt lưng dọc làm bằng da nguyên miếng, có hoặc không có đường may hai bên.

Thắt lưng da có hai màu cơ bản: Đen và nâu. Với hai gam màu này, bạn có thể dễ dàng kết hợp với mọi trang phục mà không bao giờ lo lỗi thời.

Thắt lưng vải

Thắt lưng vải là một sự lựa chọn mới và phù hợp cho các bạn nam khi kết hợp với các trang phục hàng ngày. Khi diện quần short với áo phông, áo sơ mi, đặc biệt là trong những ngày hè này, các quý ông có thể nên sử dụng thắt lưng vải để trông năng động và thoải mái hơn.

Hiệu suất tuyệt vời cho nhiệt độ giảm và thấp

Bên cạnh đó, thắt lưng vải cũng nhẹ và đa dạng về màu sắc, hoa văn. Khi sử dụng, cách phối màu của thắt lưng vải cũng có thể linh hoạt hơn nhiều so với thắt lưng da.

Xem thêm nhiều bài viết về : Thắt Lưng