Tư vấn chọn mua nồi cơm điện chính hãng

Nồi cơm điện là vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà của mỗi gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nồi cơm điện khác nhau với nhiều tính năng cũng như giá thành khác nhau. Tuy nhiên, không phải ở đâu bạn cũng có thể mua được một chiếc nồi cơm điện chính hãng. Phân biệt nồi cơm điện thật giả không tồi, chỉ cần biết một vài mẹo nhỏ là bạn hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn. nồi cơm điện chính hãng.

Tư vấn chọn mua nồi cơm điện chính hãng

Có quá nhiều thương hiệu trên thị trường hiện nay nồi cơm điện chính hãng khác với Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam… Có 2 loại tủ nấu cơm chính là tủ nấu cơm điện cơ và tủ nấu cơm điện cơ. Trong đó nồi cơm điện tử thường có giá cao gấp 2-3 lần và có nhiều chức năng nấu phong phú. Nồi cơm điện tử là loại nồi truyền thống và chỉ có chức năng nấu – hâm nóng. Loại nồi này hoạt động dựa trên vai trò của nhiệt và chỉ cần một thao tác nhấn nút nấu để nồi kích hoạt.

Nồi cơm điện chính hãng Midea

Nồi cơm điện chính hãng Midea

Nồi cơm điện tử là loại nồi cơm điện chính hãng Ngoài chức năng nấu cơm còn có các tiện ích khác như hẹn giờ, nấu cơm nhanh, ủ men, nấu súp, làm bánh, nấu cháo … Nồi hoạt động dựa trên chip điện tử, và bảng điều khiển tự động. . Nồi cơm điện tử thường cho chất lượng cơm ngon hơn nhờ có chip điện tử kiểm soát nhiệt độ phù hợp nhất giúp cơm chín đều, không bị nát.

Bài cùng chuyên mục:

Kinh nghiệm chọn mua nồi cơm điện chính hãng

Để chọn mua một chiếc nồi cơm điện cho gia đình, trước tiên bạn phải xác định được nhu cầu của mình vì dung tích của nồi phụ thuộc vào số lượng người ăn. Ví dụ như công suất 500W thì dung tích của nồi là 1,2l, cho số người ăn là 1-3 người, với công suất 700W thì dung tích của nồi là 1.8L, số lượng người. ăn là 4-6 người trở lên …

Nồi cơm điện Taka chính hãng

Nồi cơm điện Taka chính hãng

Bạn nên chọn mua nồi cơm điện chính hãng của các thương hiệu uy tín, nổi tiếng trong và ngoài nước để được đảm bảo. Một số loại nồi cơm điện nhập khẩu hoặc lắp ráp tại Việt Nam có chất lượng tương đối tốt đang được bán phổ biến trên thị trường hiện nay như: Goldsun, Sharp, Panasonic, Saiko, Cuckoo … Các thương hiệu nồi cơm điện tử uy tín đến từ Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc như như: Tiger, Panasonic, Hitachi, Sharp, Toshiba cũng có chất lượng rất tốt.

Để tránh mua phải nồi gạo giả Bạn nên đến những địa chỉ uy tín, nhà phân phối chính hãng để mua. Đây là cách giảm thiểu rủi ro mua phải hàng giả khi mua hàng nồi cơm điện chính hãng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác