Túi xách mua online và cách phân biệt Thật Giả

Mua sắm trực tuyến ngày nay ngày càng trở nên phổ biến khi công nghệ phát triển. Hơn nữa, mua sắm trực tuyến ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Bạn đang phân vân có nên mua túi xách trực tuyến Hay không, chất liệu làm nên chiếc túi có thực sự hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không. Có rất nhiều câu hỏi, phải không? Sau đây tôi xin chia sẻ một chút kinh nghiệm khi mua túi xách trực tuyến mà bạn cần biết như sau!

Vào thời điểm cuối năm như thế này, ai cũng có nhu cầu mua sắm, tiêu dùng các mặt hàng như túi xách, thực phẩm,… chính vì vậy đã tạo điều kiện cho hàng giả xâm nhập thị trường một cách mạnh mẽ. hơn. Mua túi xách trực tuyến Bạn cũng không nên xem thường bất kỳ chi tiết nào, bởi vì đây là một phương thức bán hàng lừa đảo của một số thương nhân xảo quyệt. Bạn cần lưu ý những điều sau:

Túi mua hàng online và cách phân biệt thật giả

Tìm xem túi đến từ đâu

Trước khi chọn mua một chiếc túi xách, nhất là thời điểm cuối năm, bạn nên chú ý tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ để phân biệt hàng Thật, hàng Fake. Chẳng hạn, một cửa hàng trực tuyến do người quen giới thiệu hoặc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua sắm trực tuyến dịp cuối năm. Một cửa hàng hoặc trang web có vẻ không chuyên nghiệp hoặc cao cấp có nhiều khả năng cung cấp các sản phẩm kém chất lượng.

Đánh Giá Hình Ảnh Thực Tế Túi Xách

Như bạn đã biết, tất cả các hình ảnh được rao bán trên Internet đều được xử lý bằng hình ảnh chọn lọc và rất bắt mắt. Nếu chỉ đánh giá hời hợt như vậy thì chắc chắn bạn sẽ mua phải hàng Fake ngay lập tức. Bất kể sản phẩm nào cũng diễn ra hiện tượng tráo đổi sản phẩm. Bạn cần yêu cầu người bán hàng chụp ảnh cho bạn xem để xác minh.

Kiểm tra chất liệu của túi

Túi mua hàng online và cách phân biệt thật giả

Hầu hết các mặt hàng túi xách da sẽ được làm nhẵn bề mặt, các góc cạnh thô ráp bằng một dụng cụ chuyên dụng. Do đó, nếu khi chọn mua một chiếc túi xách mà bạn thấy màu sơn thô ráp, bề mặt lồi lõm không cẩn thận chính là dấu hiệu nhận biết của túi xách Fake.

Tham khảo giá túi xách từ nhiều nguồn khác nhau

Nếu chiếc túi xách bạn định mua có giá thấp hơn nhiều so với chiếc túi xách ở các cửa hàng khác, rất có thể đó là một chiếc túi xách giả. Khi mua sắm trực tuyến, đặc biệt là đợt bán hàng cuối năm, bạn nên cân nhắc và tham khảo kỹ lưỡng giữa các cửa hàng. Dù đang trong đợt giảm giá nhưng nếu chiếc túi quá rẻ so với các cửa hàng khác thì chắc chắn đó không phải là hàng “xịn”.

Kiểm tra bao bóng trong bao

Bạn phải rất cẩn thận với các túi có túi nhựa bảo vệ túi trong suốt, quá lỏng. Đây là một trong những dấu hiệu nhận biết túi xách hàng thật của hàng Fake.

Như vậy, với bài viết này không hoàn toàn đổ lỗi cho các bạn mua bán túi xách online mà đây chỉ là do một số người thiếu ý thức làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cộng đồng. Hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng mua được chiếc túi xách đáng giá nhất với số tiền của mình

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác