Ứng dụng công nghệ trên Smartphone phân biệt khóa Thật Giả

Các điểm tham quan chính Việt Nam là thương hiệu khóa được nhiều người Việt Nam tin tưởng và sử dụng. Đã có mặt trên thị trường khá lâu, sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận nhưng tình trạng làm giả, làm nhái chìa khóa Việt Séc ngày càng phổ biến. Vậy làm sao bạn có thể phân biệt được chỉ với một chiếc Smartphone? Đẳng Cấp Tiếng Việt Thật Giả. Mời các bạn theo dõi thông tin dưới đây!

Thông tin về khóa học Việt Tiệp

Tính đến ngày 23 tháng 11, một triệu sản phẩm Các điểm tham quan chính Việt Nam sẽ chính thức tham gia “Quy trình xác thực chống hàng giả” do Trung tâm Hội nhập và Phát triển (IDE), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam thực hiện.

Cụ thể, quy trình xác thực chống hàng giả sẽ hỗ trợ người tiêu dùng tự truy xuất nguồn gốc hàng hóa để giải đáp thắc mắc – sản phẩm muốn mua có phải là Hàng thật hay không.

Về bản chất, sáng chế bao gồm phần mềm (ứng dụng) kiểm tra trên điện thoại thông minh và cổng xác thực hàng hóa. Theo đó, phần mềm và cổng thông tin sẽ kết nối bằng tem xác thực hai lớp. Lớp thứ nhất được tạo bởi dãy số ngẫu nhiên hiển thị thông tin hàng hóa, lớp thứ hai cũng được tạo bởi dãy số ngẫu nhiên không thể làm giả được và lớp này giúp xác định hàng chính hãng hay không. Hiện tại, bằng sáng chế quy trình này đã được bảo hộ quốc tế về sở hữu trí tuệ.

Bàn giao quy trình xác thực chống hàng giả tại Khóa học Việt Tiệp, ngày 23/11

Bàn giao quy trình xác thực chống hàng giả tại Khóa học Việt Tiệp, ngày 23/11

Theo bà Phạm Thị Lý, Giám đốc Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển, mục đích của quy trình là đưa ra giải pháp kết nối nhà sản xuất với người tiêu dùng.

“Quy trình xác thực chống hàng giả – cung cấp giải pháp bảo vệ quyền lợi chính đáng và thương hiệu của nhà sản xuất chân chính, chống gian lận thương mại, hàng giả, hỗ trợ tích cực cho nhà sản xuất trong công tác quản lý. quản lý dòng sản phẩm và tiếp thị bán hàng hiệu quả ”, bà Lý nói.

Ngoài ra, bà Lý cũng cho biết, để được đăng ký tham gia chương trình Bảo vệ nhãn hiệu hàng hóa Việt Nam, người sản xuất phải cung cấp thông tin về doanh nghiệp, chất lượng, nhãn mác, mã sản phẩm và công bố của nhà sản xuất về việc đăng ký. sản phẩm được bảo hộ đồng thời nhà sản xuất phải cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính trung thực và chính xác của thông tin cung cấp.

Sau khi xác minh nội dung thông tin do nhà sản xuất cung cấp, IDE mã hóa thông tin đó thành một số số ngẫu nhiên không thể trùng lặp trên hệ thống Quy trình xác thực chống hàng hóa. Giả mạo. Tiếp theo, các mã này sẽ được rút gọn mã để in thành tem xác thực, dán lên sản phẩm của công ty.

Khóa Việt Tiệp thật và giả cạnh nhau không thể phân biệt bằng mắt thường

Khóa Việt Tiệp thật và giả cạnh nhau không thể phân biệt bằng mắt thường

Tại buổi lễ đón nhận “Chứng thực chống hàng giả” này, ông Lương Văn Thắng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Công ty Khóa Việt Tiệp chia sẻ, sản phẩm Các điểm tham quan chính Việt Nam đã tạo dựng được thương hiệu và được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng. Tuy nhiên, khóa Việt Tiệp cũng trở thành mục tiêu của những kẻ làm giả.

“Thời gian qua, Khóa Việt Tiệp đã phối hợp với các cơ quan chức năng triệu tập nhiều đường dây làm giả, thu hồi tang vật. Thiệt hại do Hàng giả gây ra là rất lớn và gây không ít bức xúc cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng, vì vậy Việt Tiệp đã đồng hành cùng IDE trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm. chống hàng giả. Với tính bảo mật cao và các quy trình nghiêm ngặt, an toàn được bảo vệ quốc tế, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đúng với nguồn gốc xuất xứ của Các điểm tham quan chính Việt Nam”, Anh Thắng nói.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác