Vì sao người ta thường nói, nhìn vào đàn ông nên để ý vào đôi giày da mà họ đang đi?

Người ta thường nói “đôi giày của một người đàn ông có thể cho bạn biết rất nhiều điều về anh ấy”. Bạn có tò mò liệu sở thích mang lại giày da Hay đôi giày thể thao nói cho bạn biết một phần tính cách của anh ấy? Hãy trở thành một người phụ nữ có óc quan sát tinh tế, người có thể đưa ra những nhận định đúng đắn về anh ấy ngay lần đầu gặp gỡ!

Đọc người đàn ông qua đôi giày

Thật ra, không phải tự nhiên mà người ta nhận ra rằng khi nhìn vào một người đàn ông, họ nên chú ý đến đôi giày họ đang mang. Không giống như phụ nữ thường đưa ra quyết định mua hàng thông qua cảm xúc, đàn ông thường chỉ đưa ra quyết định mua thứ gì đó thông qua dữ liệu và thông số. Đàn ông mua giày khi họ cảm thấy vừa hợp thời trang, vừa thoải mái và hợp xu hướng. Vì vậy qua đôi giày bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được một phần tính cách của chàng.

giày-2

Qua đôi giày bạn có thể đoán được nhiều điều thú vị về anh ấy

Đàn ông và câu chuyện về những đôi giày

Giày da hay giày thể thao? Nếu anh ấy là một tín đồ của giày da, điều đó cho thấy anh ấy là một người đàn ông lịch lãm, điềm đạm. Nếu chọn những đôi giày thể thao cá tính, năng động thì anh ấy có phần thiên về yêu thích sự thoải mái, không muốn gò bó, gù lưng.

Giày hoặc bốt lười: Các chàng thích mặc giày làn da Hươu cao cổ cũng là những người thường có tính cách thích phiêu lưu mạo hiểm, trong khi những chàng trai thích đi giày lười thường là những người hiện đại, hòa đồng và có gu thời trang riêng.

– Đôi giày anh ấy đi có sạch không? Nếu bạn luôn hẹn hò với các cặp đôi giày làn da Sự sạch sẽ của anh ấy cho thấy anh ấy là người gọn gàng, thích sạch sẽ và tất nhiên anh ấy cũng có dũng khí để chăm sóc bạn gái cũng như sự chu đáo thể hiện ở đôi giày anh ấy mang.

– Anh ấy thích đi giày ngoại cỡ: Thích đi giày, anh ấy có xu hướng thích sự thoải mái, rộng rãi, phóng khoáng và không thích gò bó.

giày-3Những người đàn ông đi giày lười thường hiện đại, thoải mái và thời trang

Qua đôi giày, bạn có thể thấy anh ấy là người như thế nào, có phù hợp với tính cách của bạn không? Mặc dù anh ấy có khiếu giày da những đôi giày thể thao lịch sự hay bụi bặm, chúng đều thể hiện những nét đặc biệt ở anh. Trong https://www.lazio.vn/ Luôn có những mẫu giày da ấn tượng và hợp thời trang nhất cho bạn lựa chọn. Các thiết kế của chúng tôi luôn hiện đại và thời trang với chất liệu da thật được gia công tỉ mỉ từng đường kim, mũi chỉ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy tặng chàng một đôi giày phù hợp nhất với sở thích và mang đến những điều bất ngờ cho chàng.

MỘT SỐ SẢN PHẨM DA PREMIUM TẠI Blog Hàng Hiệu

Xem thêm nhiều bài viết về : Giày da